“Đại nhân Min” gây sốc với "Bùa mê"

Vai diễn đại nhân Min trong phim “Nàng Dea Jang Kum” đã đưa tên tuổi Jin Ji Hee vang khắp Hàn Quốc. Gần đây, anh lại trở thành tâm điểm chú ý của báo giới với một vai diễn khá “sốc” trong phim “Bùa mê”.

Jin Ji Hee

Khác hẳn với hình tượng trong sáng trong những bộ phim truyền hình, trong Bewitching Attraction Ji Jin Hee xuất hiện với một hình tượng hoàn toàn mới - một chàng họa sỹ háo sắc và gợi cảm.

Trước đó, anh đã từng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Juliet’s Man của hãng SBS - một bộ phim được coi là bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng diễn viên hấp dẫn này.

Sau thành công của phim, Ji Jin Hee đã quyết định từ bỏ sự nghiệp nhiếp ảnh để chuyển sang làm diễn viên chuyên nghiệp.

Năm 2005, anh nhận lời tham gia Spring Day, niềm hi vọng của hãng SBS, hợp tác cùng Go Hyun Jung, Cho In Sung. Tuy nhiên, phải tới vai diễn anh chàng “lông bông” trong Cô Kim muốn làm triệu phú (2005), khả năng đa dạng hóa trong diễn xuất của anh mới được giới phê bình công nhận.

Sau thành công này, anh liên tục nhận được lời mời tham gia đóng phim của các đạo diễn Trung Quốc. Tiêu biểu là phim truyền hình Cô dâu thứ 100 đóng cặp với Giả Tịnh Văn và phim truyện nhựa Nếu như yêu cùng Châu Tấn, Trương Ngọc Hữu và Kim Thành Vũ.

Đáng tiếc, các vai diễn của anh tại Trung Quốc không gây được ấn tượng sâu sắc với giới phê bình điện ảnh và khán giả trong nước.

Nhiều ý kiến cho rằng với "Bùa mê" Ji Jin Hee đang ngầm thực hiện một cú sốc để đánh bóng lại tên tuổi đang dần bị khán giả trong nước lãng quên.

Về phần mình, Ji Jin Hee cho biết, anh không kỳ vọng vai diễn này sẽ gây sốc nhằm đánh bóng tên tuổi mà chỉ coi đây là một cơ hội để chuyên nghiệp hóa diễn xuất.

Theo VnMedia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá