Sự kiện: Chuyện sao

Đám cưới của Kim Hee Sun tốn bao nhiêu tiền?

TPO – Kim Hee Sun vẫn luôn được ngưỡng mộ bởi tài năng và vẻ đẹp cùng gia đình hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu xem để có được một đám cưới đình đám vào cuối năm ngoái, Kim Hee Sun và chồng phải chi khoảng bao nhiêu?

Kim Hee Sun, 31 tuổi, đã có một đám cưới đẹp như trong mơ với doanh nhân thành đạt Park Ju Young, 33 tuổi, vào ngày 19 tháng 10 năm ngoái tại khách sạn Walker Hill.

Ở Hàn Quốc, để có một đám cưới trung bình, bạn phải chi 130.000 đô la Mỹ (gồm cả việc thuê địa điểm và cả tuần trăng mật). Nhưng đây chỉ là con số của năm 2006 và không bao gồm quà biếu, đồ nội thất, vật dụng trong nhà (nếu cô dâu chú rể muốn ra ở riêng).

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một đám cưới theo phong cách của các sao – thật lung linh và xa hoa, bạn nên chuẩn bị cho hầu bao của mình những khoản sau:

1. Chi phí thuê địa điểm tổ chức đám cưới: 100.000 đô la Mỹ

Các ngôi sao thường muốn có một đám cưới tránh xa khỏi tầm mắt của cánh săn ảnh và công chúng.

Ở Seoul, để có một đám cưới bí mật, bạn có hai địa điểm để chọn lựa: đó là Aston Hall ở khách sạn Walker Hill hoặc Dynasty Hall ở khách sạn Shilla.

Kim Hee Sun đã chọn Aston Hall ở khách sạn Walker Hill, gồm khoảng 200 khách mời với giá khoảng 50 – 200 đô la mỗi khách, bao gồm rượu (chưa kể chi phí đồ uống khác).

Riêng chi phí cho đồ ăn đã lên tới trên 40.000 đô la.

Hoa để trang trí tại đây cũng ngốn hơn 10.000 đô la.

Chi phí cho Par Baek (một nghi lễ truyền thống sau đám cưới của Hàn Quốc) cũng làm cho con số tổng cộng lên hơn 100.000 đô la.

2. Váy cưới của nhà thiết kế Vera Wang: Hơn 30.000 đô la Mỹ

Hầu hết các sao Hàn đều lựa chọn Vera Wang làm nhà thiết kế áo cưới cho mình, có thể kể đến Shim Eun Ha, Yeom Jung Ah, Jun Do Yeon và Han Chae Young…

Tại Hàn Quốc, có ba dòng áo cưới của Vera Wang: loại phổ biến từ 6 đến 12 nghìn đô, loại trong bộ sưu tập từ 8 đến 12 nghìn đô và loại cao cấp từ 20 đến 30 nghìn đô.

Đó vẫn chỉ là giá của áo cưới mà chưa bao gồm trang phục truyền thống Hanbok.

3. Tạo mẫu tóc và trang điểm: 2.000 đô la Mỹ

Để có một kiểu tóc và gương mặt trang điểm hoàn hảo, các cô dâu Hàn không bao giờ bỏ qua khu Cheongdam-Apku.

Kim Hee Sun cũng vậy, trông cô thật rạng rỡ trong ngày cưới.

Quá trình trang điểm và làm tóc thường mất từ 2 đến 3 giờ đồng hồ và chi phí khoảng 1000 đến 2000 đô la.

4. Bộ ảnh cưới hoàn hảo: Hơn 15.000 đô la Mỹ

Kama Studio thường là nơi lí tưởng cho các sao ghi lại những hình ảnh ấn tượng đám cưới của mình.

Đây là địa chỉ mà các sao: Jun Do Yeon, cầu thủ bóng đá Ahn Jung Hwan, Kim Hee Sun và Kim Nam Joo… đã từng đến chụp hình cưới.

Như vậy, mới chỉ tính sơ qua thì tổng cộng chi phí của đám cưới trong mơ của Kim Hee Sun đã lên tới ít nhất 147.000 đô la Mỹ.

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng