Đám cưới của TomKat sẽ được tổ chức tại Ý

TPO - Tom Cruise và Katie Holmes xác nhận họ sẽ tổ chức đám cưới tại Ý vào ngày 18 tháng 11 tới. Tuy vậy, địa điểm tổ chức hôn lễ sẽ được giữ kín chừng nào có thể.

Tom Cruise và Katie Holmes

Nam diễn viên chính trong bộ phim ăn khách “Impossible”, 44 tuổi, và người đẹp trong “Batman Begins”, 27 tuổi, quyết định buộc chặt số phận của hai người sau 19 tháng kể từ lần hẹn hò đầu tiên.

Hai ngôi sao này đã có một tình yêu hết sức lãng mạn - họ không giống bất kỳ cặp đôi nào tại Rome. Hai tháng sau ngày quen nhau, Tom đã cầu hôn Katie tại đỉnh tháp Eiffel (Pháp) và vào tháng 4 năm nay, họ đã có một cô con gái xinh xắn đặt tên là Suri.

Gia đình hạnh phúc

Người đại diện của cả hai, Arnold Robinson, cho báo Us Weekly biết về kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 18/ 11 tới.

Ông nói thêm: "Những nhân viên bảo vệ sẽ được huy động để đảm bảo sự thành công của hôn lễ, cũng là để cho đôi vợ chồng mới có những phút riêng tư".

Nhà thiết kế nổi tiếng người Ý, Giorgio Armani, sẽ đảm nhận việc thiết kế trang phục cho cả cô dâu, chú rể trong ngày quan trọng này.

Đây sẽ là đám cưới đầu tiên của Katie. Cô đã đính hôn với nam diễn viên trong phim “American Pie”, Chris Klein, vào tháng 2 năm 2005.

Còn Tom thì đã có 2 đời vợ trước đó, với Mimi Rogers từ năm 1987 đến năm 1990 và Nicole Kidman từ năm 1990 đến năm 2001. Anh đã có với Nicole 2 người con là Isabella và Connor.

Ái Linh
Theo Wenn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá