Đám cưới của TomKat... trục trặc

TPO - Đám cưới của Tom Cruise và Katie Holmes tại Ý đang gặp khó khăn khi những người ở địa phương – nơi đôi uyên ương chọn để tổ chức hôn lễ, đã từ chối họ.

TomKat đã hoàn thành mọi thủ tục cần thiết tại Bracciano's Castello Odescalchi. Đám cưới sẽ diễn ra tại một pháo đài tráng lệ nằm bên hồ Como, gần thành Rome. Nơi đây được coi là một trong những thắng cảnh đẹp nhất Châu Âu.

Tuy nhiên, những người địa phương ở Catholic lại phản đối đám cưới của đôi uyên ương diễn ra tại đây bởi Tom đã hai đời vợ.

Mà phần lớn, những người phục vụ hôn lễ đều là dân bản địa, họ cho rằng cặp vợ chồng sắp kết hôn này chưa cung cấp đủ giấy tờ cần thiết trước khi tiến hành đám cưới. Và vì lý lịch hôn nhân không được “đẹp” lắm của Tom đã khiến họ không tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp của đôi trẻ.

Hồ Como (Nguồn: Italianholidayhomes.net)

"Cruise đã 2 lần ly hôn rồi”, Monsignor Nicola Fiorentini nói với thái độ gay gắt.

“Và kể cả nếu như nam diễn viên này chưa từng ly dị thì yêu cầu tối thiểu nhất để có thể tiến hành nghi lễ kết hôn vẫn chưa có: đó là cha sứ”.

"Tôi không nghĩ điều này là hợp pháp” - thị trưởng Riccioni thêm vào: “Theo luật của nước Ý, những giấy tờ và thủ tục cần thiết (hiện tại chúng ta vẫn chưa có) cần phải được thông qua trước ngày cưới".

Tuy nhiên, Cruise và Holmes vẫn đang làm tất cả để ngày hạnh phúc nhất của họ có thể diễn ra đúng kế hoạch: tuần tới, bên hồ Como.

Ái Linh
Theo WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá