Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy

TPO - Nhà thiết kế Elisabeth Rolskov chia sẻ về ý tưởng thiết kế cho chiếc áo đầm dạ hội mà Á Hậu Victoria Thúy Vy sẽ mặc trong đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi Miss World 2011 tại Luân Đôn.

Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy

Trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi nhan sắc lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Miss World cần có sự sang trọng và thanh lịch. Chiếc đầm được Elisabeth Rolskovtừ thiết kế cho Vy với các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo, rực rỡ và quyến rũ tôn vinh những đường cong gợi cảm cho người mặc.

“Trang phục được lấy cảm hứng từ hai hình ảnh xinh đẹp của tên gọi Victoria: Á Hậu Victoria Thúy Vy và Victoria Regia - một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất của tôi”.

Những hoa văn xoắn chồng như những lớp cắt của những bông hoa xinh đẹp trên thân trước của chiếc đầm dạ hội được lấy cảm hứng từ sự pha trộn của những lớp vải xếp xoắn và đan xen vào nhau như mặt cắt ngang của một bông hoa rực rỡ.

Bộ trang phục dạ hội này hiện đã được gửi bản vẽ cho ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới để chấm điểm cho phần thi Best Designer Award. Cũng như cuộc thi Miss World hàng năm, phần thi thiết kế thời trang này sẽ được hơn 120 nước tham gia. Trong quy chế và phương thức chấm giải của Miss World, thí sinh mang trang phục dạ hội đẹp nhất sẽ được giải thưởng đặc biệt trong đêm chung kết và yếu tố này cũng đóng góp rất quan trọng vào số điểm của thí sinh trong phần thi Trang phục Dạ hội.

Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy - ảnh 1

Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy - ảnh 2

Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy - ảnh 3

Đầm dạ hội gợi cảm và rực rỡ cho Thúy Vy - ảnh 4

N.Đinh
Ảnh: Elite

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá