Đam mê cùng Đẹp Fashion Show 10

TP - Nhà tổ chức quảng bá đây là cuộc chơi công phu hoành tráng nhất trong lịch sử DFS. Với các NTK quen và lạ: Công Trí, Trương Thanh Hải, Adrian Anh Tuấn, Kelly Bùi, Devon Nguyễn, Lý Quí Khánh, Diễm My, Lê Thanh Hòa, Huỳnh Hải Long Đặng Thế Huy.

Đam mê cùng Đẹp Fashion Show 10

Đam mê cùng Đẹp Fashion Show 10 - ảnh 1
 

Bộ sưu tập (BST) mang tên No 4 – 2011 của Công Trí như lời mời gọi mỗi người hãy dành thời gian nhìn vào những góc khuất kín trong con người mình. Trương Thanh Hải với Hereafter, là sự tưởng tượng về “một cái gì đó” trong thì tương lai, hơi hướng huyền bí.

Adrian Anh Tuấn mang đến BST Beelieve mang tính trình diễn cao và thông điệp: Thiếu đam mê con người trở nên khô khan, mọi thứ chỉ còn là những việc mà bạn phải làm hàng ngày.

Devon Nguyễn sinh viên năm cuối Đại học Nghệ thuật London có BST Hồ Thiên Nga khắc họa tính cách hai nhân vật thiên nga chính tiêu biểu cho Thiện và Ác.

DFS lần thứ 10 chủ đề Đam mê diễn ra tối 15-10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Q1 TPHCM với khoảng 100 người mẫu tên tuoi và ê-kíp sản xuất: đạo diễn Việt Tú, biên đạo múa Tấn Lộc, người mẫu Xuân Lan…

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá