Đàm Vĩnh Hưng mở công ty Siêu Sao

TPO – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sau khi có một công ty về giải trí tại TP.HCM, mới đây, anh tiếp tục lấn sân sang công việc kinh doanh khi tiếp tục ra mắt Công ty giải trí truyền thông thương mại & đào tạo Siêu Sao (tên giao dịch: Super Stars Entertainment) tại Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng mở công ty Siêu Sao

>> Đàm Vĩnh Hưng:Tự do và con cái

Trong công ty mới này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đảm nhiệm vị trí giám đốc chuyên môn. Với sự hậu thuẫn về tài chính của đồng sở hữu công ty, bà Trương Thị Phượng (TGĐ Tập đoàn kinh doanh bất động sản Linh Phượng) và sự kết hợp của người bạn lâu năm, nhà báo Việt Thanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất tin công ty Siêu Sao sẽ sớm có được mô hình công nghệ showbiz hiện đại và hoàn hảo nhất.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên giảng dậy có uy tín về nhạc nhẹ, các học viên mong muốn trở thành ca sĩ còn được tư vấn của các bậc thầy về sư phạm âm nhạc đồng thời kết hợp với những kinh nghiệm biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng.

Công ty Siêu Sao của Mr Đàm còn tham gia các công việc tổ chức sự kiện, quảng cáo và các dịch vụ liên quan đến giải trí như quản lý và phát triển ca sĩ, sản xuất, phát hành album…

Với khát vọng, thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp và hiệu quả của thị trường âm nhạc khu vực phía Bắc, đào tạo và cung cấp những nhân tố xuất sắc nhất cho Vpop, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng các cộng sự mong muốn kiến tạo, vận hành một chu trình hoạt động chuyên nghiệp nhất cùng slogan “Chinh phục đỉnh cao – Khát khao tỏa sáng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá