Đan Lê với 'Ba đám cưới, một đời chồng'

TP - Sau dòng phim chính luận lên sóng liên tục thời gian qua, Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) đổi gió bằng 27 tập phim đề tài tình yêu Ba đám cưới một đời chồng, phát lúc 21h20 thứ năm, sáu hàng tuần trên VTV3, từ 30-11.

Đan Lê với 'Ba đám cưới, một đời chồng'

> 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại yêu
> Đặc ân khi vào vai Hitchcock
> Lê Vũ Long vào vai xã hội đen khác lạ

Vai chính, nặng ký đầu tiên được giao cho Đan Lê. Phim xoay quanh Ái Vân, cô sinh viên thiết kế thời trang liên tiếp gặp sóng gió và liên tiếp cưới hụt một tay công tử bất tài, một kẻ Việt kiều giả và một chàng trai kém tuổi si tình.

Dàn diễn viên trẻ, đẹp có thể là lợi thế đầu tiên để hút khán giả trẻ. Ngoài Đan Lê có Danh Tùng, Bích Huyền, Lưu Đê Ly- từng đóng phim truyện Ba Lan Tamagotchi năm 17 tuổi.

Trong những trích đoạn đầu tiên giới thiệu cho báo chí, Ba đám cưới một đời chồng của đạo diễn Khải Anh khoe được nhiều khung hình đẹp.

“Yếu tố trẻ thể hiện rõ trong hình ảnh, âm nhạc, cách diễn, cách kể chuyện. Đặc biệt, đoàn làm phim chịu đầu tư cho thiết bị- phim quay theo định dạng HD, có nhiều cảnh sử dụng flyingcam để tăng hiệu ứng ở một số đại cảnh”. Giám đốc VFC, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ.

Bên lề cuộc họp báo ra mắt phim, Đan Lê cho biết, ban đầu cô khá áp lực khi vào vai chính bộ phim do chồng đạo diễn.

Trong phim Đan Lê và Danh Tùng yêu nhau, có một số cảnh thân mật nhưng không có lấy một cảnh hôn. Đan Lê cũng từ chối bình luận về diễn xuất của mình, muốn chờ đợi sự phản hồi của người xem.

Trước câu hỏi, liệu Khải Anh có ưu ái vợ vai diễn này, anh kể lại ngày đầu tiên quay anh chọn cảnh khó nhất cho Đan Lê, đạt thì đóng tiếp, bằng không tính phương án khác.

Đỗ Thanh Hải nói thêm, chính anh gợi ý Khải Anh chọn Đan Lê, vì thấy sự trải nghiệm và đồng cảm của cô cho vai nữ chính.

Đan Lê cũng nói, cô đến với vai diễn bằng sự đồng cảm cho thân phận người phụ nữ bất hạnh, có nhiều cảnh quay rơi nước mắt gần như Đan Lê không cần diễn nữa.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng