Dàn sao K-pop đổ bộ Hà Nội

TP - Giao lưu nhạc trẻ kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc mang tên K-pop Festival 2012 - Concert in Việt Nam diễn ra vào 19h30 ngày 29-11 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Dàn sao K-pop đổ bộ Hà Nội

> Fan Việt vỡ òa cùng 2NE1

Chương trình do nhạc sĩ Phú Quang chỉ đạo và cố vấn nghệ thuật sẽ mở màn với phần trình diễn của 2 NSƯT: Thanh Lam, Tấn Minh. 13 ban nhạc Hàn Quốc sẽ hát trong chương trình: SNSD (Girl’s Generation), Dong Bang Shin Ki (TVXQ), Beast, Sistar, B.A.P, T-ARA, SONDAMBI, KARA, miss A, FT Island, Teen TOP, INFINITE, HYUN A.

SNSD - được xem là ban nhạc nữ Hàn Quốc thành công nhất tại châu Á đến Việt Nam lần này với đầy đủ 9 thành viên. SNSD là những ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên có cơ hội xuất hiện trên 2 chương trình trò chuyện nổi tiếng nước Mỹ: The Late Show with David Letterman và Live! With Kelly hồi đầu năm nay.

Kara là nhóm nhạc nữ Hàn đầu tiên tổ chức concert riêng tại Tokyo Nhật Bản. Nhóm chính là nữ nghệ sĩ thành công nhất tại thị trường này, thậm chí còn vượt qua những kỷ lục của một huyền thoại đương đại khác là BoA tại đây.

Đó là một trong những lý do Kara vắng mặt tại các sân khấu trong nước nhưng hoạt động tại Hàn Quốc một thời gian khá dài.

Kara cũng là nữ nghệ sĩ đầu tiên được tổ chức show tại Dome, sân vận động mái vòm lớn nhất ở Nhật Bản, có sức chứa khoảng 5 vạn người. Đến nay, mới chỉ có các nam ca sĩ như Bigbang, Bi, DBSK tổ chức chương trình riêng ở Dome.

Đến Việt Nam lần này có nữ nghệ sĩ đang gây chú ý Hyuna- người vừa kết hợp với PSY trong bài Gangnam Style.

K-pop Festival 2012 được hứa hẹn sẽ là ngày hội lớn nhất trong năm của người hâm mộ Kpop tại Việt Nam. Thành phần BTC về phía Hàn Quốc có đài MBC, công ty 9M Art. Toàn bộ phần nội dung, thiết bị và nhân sự tổ chức chính do phía Hàn Quốc đảm nhận.

Vé xem chương trình dao động từ 350.000Đ đến 2.500.000Đ.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá