Dàn sao trong "Nhật ký Bạch Tuyết"

TPO - Quy tụ nhiều ngôi sao trong một bộ phim vừa là lợi thế vừa có cả sức ép: Buộc phải thành công. "Nhật ký Bạch Tuyết" đang rất được mong chờ cho phim chiếu Tết Canh Dần năm nay với nhiều niềm hy vọng.

Bộ phim là sự kết hợp giữa ý tưởng “quái chiêu”, lãng mạn rất Dũng Khùng với cách thể hiện hành động - hài sôi động theo kiểu Lê Bảo Trung.

"Nhật ký Bạch Tuyết" là bộ phim tình cảm hài hứa hẹn sẽ làm mê mẩn khán giả, đặc biệt là các bạn tuổi teen trong những ngày năm mới.

Hoa hậu Trái đất Trúc Diễm sẽ vào vai cô sinh viên khá giả với vẻ ngoài ngổ ngáo nhưng thực chất là một cô bé ngây thơ, cả tin. Với cô, trên đời này không có người đàn ông nào xứng đáng.

Siêu mẫu Vĩnh Thụy vào vai anh chàng đẹp mã, hơi khù khờ, có chút cơ hội, ham tiền và luôn nghe lời chú Lùn bảo vệ. Đã tốt nghiệp đại học nhưng anh mãi không kiếm được việc làm.

Poster bộ phim

Cùng với sự tham gia của NSƯT Hồng Vân vai mẹ Bạch Tuyết, nghệ sĩ hài Minh Nhí trong vai chú Lùn thông thái, Á hậu Trịnh Kim Chi vai bà vú và rất nhiều các nghệ sĩ hài Trung Dân, Tấn Beo, Bạch Long..., bộ  phim hứa hẹn sẽ thổi bay các rạp chiếu bóng trong mùa Tết Canh Dần năm nay.

Trong vai trò đạo diễn, Lê Bảo Trung đã thể hiện sự sáng tạo mang dấu ấn Vua hài Hồng Kông rất rõ rệt.

Kịch bản mang nhiều chi tiết mới lạ độc đáo, được cường điệu hóa bởi công nghệ ghi hình, kết hợp với diễn xuất của các diễn viên hài gạo cội. Kết quả là khán giả sẽ được dịp cười thả ga trong suốt 90 phút của bộ phim.

Phim được khởi chiếu các rạp trên toàn quốc từ 29 - 1 - 2010.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá