Đan Trường: Từ “Võ lâm truyền kỳ” đến live-show 10 năm ca hát

TP - Sau khi từ chối 5 lời mời tham gia đóng phim, cuối cùng ca sĩ Đan Trường đã nhận lời bộ phim Võ lâm truyền kỳ (Hãng phim Phước Sang).

Đan Trường và Cẩm Ly trong một video- clip

Trong Võ lâm truyền kỳ (phim dự tính sẽ ra mắt dịp Tết năm nay) của Hãng phim Phước Sang, Đan Trường vào vai Thắng, một sinh viên hiền lành nhân hậu, con nhà nghèo nhưng học giỏi, được mẹ dành dụm sắm cho chiếc máy vi tính, anh đăng ký tham dự trò chơi trên mạng dựa vào câu chuyện có thật trong lịch sử VN.

Và anh đã chiến thắng để trở thành một anh hùng trong trò chơi đó….

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, vai diễn này phù hợp với tính cách, ngoại hình của Đan Trường và Võ lâm truyền kỳ là bộ phim khá chất lượng nên ông mới đồng ý cho Đan Trường tham gia. Đan Trường sẽ dành khoảng trên 1 tháng cho vai diễn trong bộ phim này.

Vậy là sau Quang Dũng, Lam Trường, Duy Mạnh… thêm một gương mặt nam ca sĩ quen thuộc tham gia vào một bộ phim tư nhân dịp Tết. Chưa biết khả năng diễn xuất của Đan Trường ra sao nhưng gương mặt của anh xem ra khá hợp nhân vật cổ trang.

Trước đây Đan Trường tham gia nhiều video-clip và đã hóa thân khá thành công các nhân vật kiếm hiệp từ trang phục, đánh võ, cưỡi ngựa, phi thân... Với việc Đan Trường chính thức tham gia Võ lâm truyền kỳ của Hãng phim Phước Sang, nếu Hãng phim Thiên Ngân tới đây mời ca sĩ Lam Trường đảm nhận vai nam chính trong bộ phim cũng chủ đề Võ lâm truyền kỳ thì công chúng sẽ được chứng kiến cuộc so tài thú vị của hai ca sĩ trùng tên.

Cũng trong tháng 7 này, live-show mang tên “Đan Trường: 10 năm một chặng đường” sẽ diễn ra trong 2 đêm 28- 29/7 tại sân khấu Lan Anh (TPHCM).

Chi phí cho live-show này khoảng 1,2 tỷ đồng, ấy là chưa kể dàn 4 máy phóng tia laze do ông bầu Hoàng Tuấn sắm, các loại đạo cụ riêng và nhân lực của H.T. Production, ca sĩ nhà, ca sĩ khách mời Cẩm Ly, nghệ sĩ Anh Vũ, Việt Hương, Thúy Nga… đến diễn ủng hộ.

Dự kiến mỗi đêm Đan Trường thể hiện khoảng 19 ca khúc trong nước, trong đó có bài quen thuộc như Đi về nơi xa, Dòng máu Lạc Hồng… và 2 ca khúc ngoại của Rumani, Đài Loan do H.T mua bản quyền.

Mong muốn của những người thực hiện chương trình là thỏa mãn khán giả về phần thị giác lẫn thính giác: Đan Trường hát sống trong cả live-show, phần âm thanh, ánh sáng đầu tư quy mô bậc nhất biến sân khấu Lan Anh trở nên khác lạ so với hình ảnh các live-show trước đây.

Bất chấp thực tế nhiều live-show hiện nay ở tình trạng lỗ nặng, ông bầu Hoàng Tuấn hy vọng với con số ước khoảng 7.000 khách trong 2 đêm, giá từ 50.000 - 100.000 - 150.000 - 200.000đ/vé (để học sinh, sinh viên cũng có thể vào xem) thì 10 năm một chặng đường của Đan Trường sẽ hòa vốn hoặc có lãi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá