Đặng Châu Anh: 8/3 là cơ hội để được “vòi vĩnh”…

TPO - "Mùng 8/3 năm ngoái, đúng như mong đợi, mình được tặng một bó hoa rất đẹp, nhận được những câu chúc rất hài hước của anh Hải và cả nhà cùng đi chơi tối vui vẻ" - MC Đặng Châu Anh bật mí.

MC Đặng Châu Anh
Cả hai anh chị đều làm trong ngành nghệ thuật, và đã có những thành công nhất định. Vậy đối với anh chị làm thế nào để thành công trong nghệ thuật sống?

Mình nghĩ là khi yêu thương hết lòng, chia sẻ và biết lắng nghe “một nửa kia” của mình, thì cuộc sống chung sẽ trở nên vô cùng tốt đẹp và ý nghĩa.

Là phụ nữ, ai ai cũng thích được khen ngợi và tặng quà. Vậy Châu Anh thường thích được tặng những món quà gì nhất trong ngày 8/3?

Một bó hoa tươi, một buổi tối vui vẻ cùng với những lời chúc thật hóm hỉnh của mr Xã.

Với chị, ngày này có một ý nghĩa gì không, hay chỉ là một ngày bình thường như mọi ngày?

Là một cơ hội để mình được “ vòi vĩnh”  thêm những điều mà thường ngày do công việc và cuộc sống tất bật ít khi có được

Đã từng có ngày 8/3 năm nào thực sự gây sự ngạc nhiên, bất ngờ cho chị?

Có năm , mình đã từng bị bất ngờ khi “có đồng chí” vì mải bận công việc quá, đã quên cả chúc mừng vợ nhân ngày 8/3.  Sau đó, vì biết được công việc của mr Xã đúng hôm đó bị quá tải nên mình đã nhanh chóng xí xoá tội đó.

Mình nghĩ là trong cuộc sống, khi tình cảm thực sự dành cho nhau tốt đẹp thì những điều “ thêm thắt” trong cuộc sống mà không được như ý thì cũng có thể dễ dàng bỏ qua được ngay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá