Đặng Minh Thu tự hào về làn da nâu khỏe

TP - Đặng Minh Thu tâm sự, thích da trắng nhưng cô rất tự hào về làn da nâu của mình, bởi nó mang hương vị biển cả, quê hương...

Minh Thu có thể giới thiệu đôi chút về mình?

Em sinh ra ở Nam Định. Ba tuổi, em sang Ucraina cùng bố mẹ, 5 năm sau trở về Việt Nam ở với bà. Năm 2004, cha mẹ mới trở về nước. Bố người Hà Nội, nên gia đình chuyển về Hà Nội sinh sống.

Từng đoạt Hoa hậu Biển tại cuộc thi ở Hải Phòng tháng 5/2007, Thu có nghĩ may mắn lại đến ở cuộc thi này?

Em không nghĩ mình sẽ đoạt giải. Đến đây được vui chơi, được gặp gỡ các người đẹp từ nhiều xứ sở, em vui rồi. Em chưa biết Nha Trang, nghe nói Nha Trang rất đẹp, đặc biệt là Vinpearl, nên em rất thích thú khi tới đây. Nước biển ở đây tuyệt vời, trong xanh, sạch. Nắng đẹp, rạng rỡ mà không làm hỏng da.

Phụ nữ thường ước có làn da trắng. Còn Thu?

Em thích da trắng nhưng tự hào về làn da nâu của mình, nó mang hương vị biển cả, quê hương em. Da em giống mẹ.

Bạn giải trí thế nào?

Thú vui của em là online. Ngoài ra thích đi ăn, đi chơi cùng bạn bè, thích đi biển, không thích sàn nhảy.

Phẩm chất nào của người phụ nữ Việt mà Thu ngưỡng mộ?

Tính cần cù, chịu thương chịu khó, như mẹ vậy. Em tự hào về mẹ, người phụ nữ giàu nghị lực. Bây giờ nhà em hạnh phúc, đủ đầy nhưng ít ai biết gia đình em ngày xưa từng cực kỳ khó khăn, nhất là trong giai đoạn bố mẹ ở Liên Xô cũ. Vì gia đình, mẹ sẵn sàng làm nhiều nghề vất vả, kể cả bán hàng rong ở nước ngoài.

Nhan sắc mang lại cho bạn những gì?

Em không nghĩ mình có nhan sắc. Với phụ nữ, hình thức chỉ là một phần, quan trọng là đức tính. Nếu chỉ tính nhan sắc, thì nhiều người còn đẹp hơn em.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá