Danh hài Hiệp “gà” bị buộc thôi việc

Danh hài Đức Hiệp đã bị Nhà hát Tuổi trẻ chấm dứt hợp đồng làm việc vì hơn một tháng nay không đến cơ quan, nhưng cũng không xin phép.

Nổi tiếng với cái tên Hiệp “gà” sau một tiểu phẩm hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần” và thường xuyên tham gia chương trình này, Đức Hiệp còn là diễn viên hợp đồng của Nhà hát Tuổi trẻ.

Gần đây, công chúng thấy vắng bóng Đức Hiệp trong các chương trình của Nhà hát Tuổi trẻ cũng như ở "Gặp nhau cuối tuần". Các đồng nghiệp của Đức Hiệp ở nhà hát không hề biết anh đi đâu từ hơn một tháng nay. Điện thoại di động của Đức Hiệp liên tục tắt máy, còn nhà riêng của Đức Hiệp thì chẳng ai biết bởi anh thuê nhà nên có thể thay đổi nơi ở thường xuyên.

Năm 2004, Đức Hiệp được phân công tham gia một chương trình nghệ thuật của Nhà hát Tuổi trẻ. Khi buổi diễn sắp bắt đầu thì lãnh đạo nhà hát biết tin Đức Hiệp đã tự ý vào TPHCM mà không xin phép. Khi bộ phim Lấy vợ Sài Gòn trình chiếu, mọi người mới biết Đức Hiệp đã bỏ diễn ở nhà hát để tham gia bộ phim này.

Không những không chấp hành kỷ luật cơ quan, Đức Hiệp cũng không đến nhà hát tập chương trình, thậm chí không có lý do nghỉ. Sau một tháng, Ban Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ đã quyết định chấm dứt hợp đồng làm việc với anh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá