Sự kiện: Chuyện sao

Danh hài Jim Carrey cưới vợ

TPO – Cặp đôi Jim Carrey và diễn viên kiêm người mẫu Jenny McCarthy đã nói lời thề non hẹn biển bên nhau suốt đời trong một buổi lễ bí mật và ấm cúng diễn ra tại Malibu, Mỹ.

Một nguồn tin kể lại: “Họ đã thề rằng mãi mãi yêu nhau và sẽ bên nhau cho đến khi răng long đầu bạc. Với cả hai người, đây mà một lễ kết hôn thật tuyệt vời”.

Đám cưới của cặp đôi ngôi sao có sự tham dự và chứng kiến của gia đình cũng như bạn bè hai bên. Ngay sau đám cưới, hai người trải qua tuần trăng mật ngọt ngào tại Las Vegas.

Tạp chí  Enquirer dẫn lời một nguồn tin: “Họ ở trong dãy phòng VIP Sky Villa của tòa nhà Fantasy Tower. Khi hai người hôn và vuốt ve nhau, họ giống như một cặp đôi hoàn hảo trên phim ảnh vậy”.

Jim 47 tuổi đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại. Trước đây, nam tài tử có nụ cười rất duyên thổ lộ anh cảm thấy mối quan hệ với Jenny, 36 tuổi, sẽ không bền vững.

“Anh ấy từng nói rằng mình và Jenny có thể sẽ không hạnh phúc và không muốn những điều xui xẻo xảy ra nếu họ làm đám cưới. Jim nói, anh ấy không cần một đám cưới cũng như những giấy tờ kết hôn và Jenny cũng đồng ý như thế” – một nguồn tin tiết lộ.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá