Daniel Radcliffe – Nhân vật giải trí của năm

TPO – Nhận được nhiều thành công lớn và là gương mặt đáng chú ý trong 12 tháng qua, “phù thủy” Daniel Radcliffe được tạp chí Entertainment Weekly bầu chọn là “Nhân vật giải trí của năm”.

Daniel Radcliffe – Nhân vật giải trí của năm

Daniel Radcliffe – Nhân vật giải trí của năm - ảnh 1
Người đứng đầu tạp chí EW cho biết lý do họ chọn Daniel: “Hàng năm chúng tôi đều chọn một người xứng đáng nhất. Cậu bé phù thủy Harry Potter ngày nào giờ đã là một chàng trai có vẻ ngoài hấp dẫn, với tương lai rộng mở ở Hollywood.

Dường như chẳng có gì anh ấy không thể làm được và anh ấy thực sự đam mê công việc mình đang làm. Mặc dù sở hữu tài sản giàu có và danh tiếng từ khi còn ở tuổi teen nhưng Daniel chưa bao giờ đi chệch hướng.”

Daniel và các bạn diễn trong phim
Daniel và các bạn diễn trong phim "Harry Potter".

Trước khi nhận được giải thưởng này của tạp chí EW, Daniel Radcliffe cũng giành ngôi vị dẫn đầu danh sách những ngôi sao dưới 30 tuổi giàu có nhất nước Anh, do tạp chí Heat bình chọn. Kể từ khi gia nhập làng giải trí, đến nay Daniel sở hữu khoảng 51.8 triệu bảng, riêng năm 2011 vừa qua, thu nhập của anh đã nhiều hơn năm ngoái 6,1 triệu bảng, nhờ bộ phim “Harry Potter và bảo bối tử thần” (phần 1 và 2).

Trang Thu

Theo EW

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá