Sự kiện: Chuyện sao

Daniel Radcliffe: 'Tôi quá… lùn để làm biểu tượng sex'

TPO – Anh chàng “Harry Potter” cho rằng mình không đủ chiều cao để trở thành một biểu tượng sex giống như “hot boy” Robert Pattinson – chàng ma cà rồng điển trai trong "Chạng vạng".

Daniel nói: “Nếu các cô gái thích những chàng trai lùn và béo thì có lẽ khi đó tôi sẽ trở thành biểu tượng sex. Tôi nghĩ Robert Pattinson thực sự là một biểu tượng sex. Anh ấy quyễn rũ và cao ráo”.

Ngôi sao 19 tuổi cũng cho biết, anh cảm thấy thật khó khăn khi phải xem lại những bộ phim đầu tay trong sự nghiệp của mình.

Daniel giải thích: “Với tôi, xem lại những bộ phim cũ thật là cực hình, tôi cảm thấy như mình bị tra tấn vậy. Tôi muốn nói rằng, khi đó tôi còn quá trẻ, tôi không thể tự chịu trách nhiệm với những vai diễn của mình. Khi ấy tôi mới chỉ 11 và 12 tuổi, tôi không thể như Dakota Fanning được, tôi diễn quá trẻ con”.

“Có điều gì đó xảy ra khi tôi 14 tuổi. Tôi bắt đầu nói chuyện về công việc diễn xuất một cách nghiêm túc hơn” – Daniel cho biết thêm.

Daniel tin rằng anh vẫn có cách để tồn tại trong ngành công nghiệp phim ảnh cho dù không nổi tiếng toàn thế giới với series phim Harry Potter.

“Tôi sẽ luôn làm việc trong ngành công nghiệp phim ảnh bằng cách nào đó, có thể là một trợ lí đạo diễn chẳng hạn” – Daniel nói.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá