Danielle Lloyd từng bị bạn trai hành hung

TPO - Sau sự cố nữ ca sĩ da màu Rihanna bị bạn trai Chris Brown hành hung gây xôn xao dư luận, cựu Hoa hậu Anh Danielle Lloyd cũng tiết lộ cô từng bị người yêu đánh đập tàn bạo.

Trên tạp chí The Sun, Danielle đã kể lại câu chuyện từ nhiều năm trước. Danielle cho biết, khi kể lại câu chuyện này cô rất buồn nhưng cô muốn chia sẻ và giúp đỡ những ai đang bị bạn trai hành hạ. “Tôi không muốn bất cứ một phụ nữ nào là nạn nhân của bạo lực”.

Bằng chứng cô đưa ra là một bức ảnh chụp khuôn mặt thất thần với đôi mắt tím bầm, miệng sưng vù, cùng nhiều vết bầm tím khác sau khi bị bạn trai hành hạ. 

Danielle đã yêu lầm một người đàn ông thất nghiệp nhưng luôn nghĩ anh ta thật dễ thương và hào phóng. Ngay sau khi cô nhận lời yêu, anh ta đã kiểm soát tất cả các mối quan hệ và bắt cô cắt đứt liên hệ với bạn bè.

Cô nói “Anh ta thường xuyên gọi điện sỉ vả rồi đánh đập tôi. Nhưng ngay sau đó anh ta khóc lóc và thề rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa, tuy nhiên vài ngày sau, mọi việc lại lặp lại”. 

Thậm chí Danielle còn kể, có lần, bạn trai đánh cô tới mức “bê bết máu, máu vương ra cả gường ngủ và khắp tường” khiến cô bất tỉnh. Sau trận đòn đó, cô phải nằm lại bệnh viện 1 tuần. 

Danielle Lloyd sinh năm 1983 tại Liverpool luôn là đề tài tốn hao giấy mực của giới truyền thông. Với khuôn mặt xinh xắn, mái tóc vàng óng ả, cô người mẫu này đã đoạt vương miện Hoa Hậu Anh Quốc 2006. Sau sự kiện bị tước vương miện do đồng ý chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy và chuyện có quan hệ tình ái với thành viên ban giám khảo cuộc thi, sự chú ý của công chúng dành cho cô càng nhiều.

Thương Thương
Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá