Danity Kane ra mắt album mới

TPO – Nhóm nhạc nữ Pop/R&B đình đám Danity Kane đã tổ chức một bữa tiệc ra mắt album mới có tên Welcome To The Dollhouse tại Tenjune, New York (Mỹ) hôm 18/3 vừa qua.

Buổi tiệc có sự góp mặt của thần đồng R&B Ne Yo và huyền thoại Patti Labelle.

Đây là album thứ 2 của nhóm nhạc nữ này, họ đã ghi âm trong vòng 5 tuần trong khi quay phim mùa thứ 2 của cuộc thi Making the Band 4 tại Miami, Florida.

Single đầu tiên nằm trong album có tên Damaged được phát hành hôm 11/3 vừa qua với những hình ảnh rất hấp dẫn và sexy của 5 thành viên nữ.

Hồi tháng 1/2008, Danity Kane đã đưa lên trang MySpace cá nhân của họ một bức thư ngỏ, nói rằng họ sẽ có hai cơ hội đưa đến cho các fans single đầu tiên nằm trong album mới đó là ca khúc có tên Pretty BoyDamaged.

Damaged nhận được nhiều bình chọn của các fans hâm mộ hơn nên vì thế đã trở thành single đầu tiên trong album mới của nhóm.

Album này đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Album của MTV, ấn phẩm hạng sang của album này đứng ở vị trí thứ 3.

Bìa album Welcome to the Dollhouse

Danity Kane được thành lập từ sự lựa chọn khắt khe của Diddy Combs. 5 thành viên của nhóm bao gồm Dawn, Aubrey, D. Woods, Shannon và Aundrea đều là các thí sinh tham gia cuộc thi Making The Band 3 của kênh MTV

Dưới sự dẫn dắt của Diddy – một siêu sao trong làng nhạc rock đồng thời là một trong những ông bầu mát tay nhất nước Mỹ hiện nay, Danity Kane đã nhận được sự chú ý vô cùng to lớn của fans hâm mộ.

Đi theo phong cách R&B điển hình của các nhóm nhạc nữ đang thịnh hành hiện nay, Danity Kane đã bước đầu tạo dựng được phong cách cho mình. Họ được dự báo sẽ là thế hệ tiếp nối nhóm Pussycat Doll đình đám.

Duy Nam
Theo Wireimage

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá