Đạo diễn Giả Chương Kha chuẩn bị ra phim mới

TPO - Mới gặt hái giải Sư tử vàng cao nhất tại LHP Venice 63 ở Italia, đạo diễn phim "Người tốt ở Tam Hiệp", Giả Chương Kha, lại tiếp tục cho biết dự án làm phim năm tới của ông sẽ là "The Age Of Tattoo" (Thời đại xăm mình).

Đạo diễn Giả Chương Kha

Tuy nhiên, ông cũng cho biết mình vẫn chưa hài lòng lắm với kịch bản có trong tay hiện giờ.

Dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tô Đồng (từng nổi tiếng với các tác phẩm Phụ nữ hoa nhài, Đèn lồng đỏ cao cao), The Age of Tattoo  kể về câu chuyện của một nhóm trẻ em đường phố sống trong những năm cuối của cuộc Cách mạng văn hóa (1966 - 1976).

Khi đó cuộc sống ở Trung Quốc vẫn còn xáo trộn và chính trị không ổn định.

Tâm sự trên tờ Bắc Kinh hàng ngày, đạo diễn Giả cho hay: "Tôi không muốn kể một câu chuyện vĩ mô, tôi chỉ muốn tập trung vào những ngách nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, nơi họ phải chịu đựng những nỗi đau, trong một thời gian ngắn họ đã bị nhấn chìm xuống đáy xã hội".

"Thời gian này tôi muốn làm một bộ phim về những xung đột mạnh mẽ theo một cách nhìn mới", Đạo diễn Giả Chương Kha trả lời phỏng vấn trên tờ Tin tức Bắc Kinh.

"Đây là có lẽ bộ phim đầu tiên có những cảnh đánh đấm do tôi đạo diễn. Đó là những cuộc ẩu đả của nhóm kích động, ném nhau bằng gạch và chém nhau bằng những con dao làm bếp".

Bộ phim sẽ được khởi quay vào mùa Xuân tới, sau Tết Đinh Hợi 2007.

Cậu bé diễn viên chính, tuổi teen sẽ được tuyển lựa từ một trường học võ wushu, và anh trai của cậu ta sẽ do diễn viên, ca sĩ Đài Loan Châu Kiệt Luân (Jay Chou) đóng.

Bộ phim Lời nguyền hoa vàng Initial D của Châu Kiệt Luân mới ra mắt công chúng. Theo CRI, anh là một diễn viên mà thời gian này ít xuất hiện trước báo giới và sẽ rất phù hợp với vai trò mới này.

Minh Trang
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá