Đạo diễn Quang Hải trở lại với "Chuyện đàn ông"

TPO - Những talk show chưa từng xuất hiện tại Việt Nam như “Nói ra đừng sợ” và ‘‘Chuyện đàn ông’’ chuẩn bị lên sóng với nhiều hứa hẹn về những chương trình thú vị cho khán giả xem truyền hình.

Đạo diễn Quang Hải trở lại với "Chuyện đàn ông"

“Nói ra đừng sợ” là cuộc trao đổi thoải mái với những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Các vị khách mời sẽ đề cập đến những vấn đề nhiều người quan tâm nhưng ít được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông. Đó có thể là một bí mật đời tư, suy nghĩ về một hiện tượng hay sự kiện trong xã hội và được đề cập một cách trực diện.

Bên cạnh đó, “Chuyện đàn ông” là câu chuyện hài hước và tự nhiên của ba người nổi tiếng là diễn viên - luật sư Thiệu Ánh Dương, ca sỹ Hà Anh Tuấn và đạo diễn Ngô Quang Hải. Sau giờ làm việc, họ ngồi trong một không gian thư thái và nói chuyện phiếm về những chủ đề xã hội, văn hóa, giải trí, kinh doanh… và phụ nữ.

Những chương trình này sẽ lên sóng của Fansipan TV, kênh được phát triển trên cơ sở nâng cấp toàn diện nội dung và hình thức của kênh truyền hình giải trí tổng hợp VCTV1. Ngoài hai chương trình chủ yếu dành cho đàn ông, kênh còn dành riêng một chương trình đặc sắc cho phụ nữ với tên gọi “Phong cách Nữ hoàng”, mua bản quyền từ nước ngoài.

Đây là chương trình xuất sắc nhất trong năm 2009 tại Đài Loan và Trung Quốc. Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được những chuyên gia quốc tế hàng đầu về làm đẹp, phong cách thời trang, thẩm mỹ, tâm lý… tư vấn những bí quyết nhỏ nhất để trở thành nữ hoàng.

Không dừng lại ở đó, Fansipan TV cũng sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh nhiều bộ phim hấp dẫn được mua bản quyền từ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ và Italia…

Với slogan 'Như mong ước', Fansipan mong muốn đáp ứng toàn diện nhu cầu khán giả bằng cách mang đến một thế giới giải trí hấp dẫn, độc đáo dành cho những người có tinh thần trẻ, ham muốn khám phá thế giới và thưởng thức cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá