Đầu năm, Chương Tử Di đã kiện báo chí

TP - Mới đây, nữ diễn viên Chương Tử Di đã kiện một tờ tuần san giải trí của Trung Quốc vì đã đăng tải những thông tin được cho là vu cáo đối với cô và người tình cũ Vivi Nevo.

Vụ kiện này có nguy cơ mang tính quốc tế nếu Vivi khởi kiện.

Chương Tử Di và chồng chưa cưới

Tuần san Giải trí của tờ Hướng dẫn mua sắm xuất bản ở Bắc Kinh đã đăng tải lời kể của một người có tên là Triệu Hân Dũ rằng Chương Tử Di tìm cách tán tỉnh một người đàn ông giàu có đã lập gia đình. Trong thời gian đang yêu triệu phú Vivi Nevo, Chương Tử Di vẫn tìm cách tán tỉnh người đàn ông này.

Doanh nhân giàu có này đã không tiếc tiền mua những món quà đắt tiền, từ nhẫn, vòng tay, khuyên tai kim cương tiền triệu tới chiếc xe hơi Audi sang trọng cho Chương Tử Di. Rằng, mối quan hệ của cặp đôi này mới bị vợ của doanh nhân này phát hiện trong thời gian gần đây và chính vì thế Chương Tử Di đã chia tay Vivi Nevo...

Tức giận trước những thông tin này, Chương Tử Di đã thông qua luật sư để kiện tờ báo vì đã đưa những thông tin thiếu căn cứ về đời tư, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô, sau đó cô sẽ tính sổ với Triệu Hân Dũ. Sau khi Chương Tử Di tuyên bố khởi kiện, Vivi Nevo từ Mỹ đã lên tiếng ủng hộ Chương Tử Di và sẽ cùng vị hôn thê theo đuổi vụ kiện này.

Một người bạn thân của Triệu Hân Dũ cho biết, sau khi thấy phía Chương Tử Di quyết định khởi kiện, bà ta rất lo lắng, sợ hãi và hối hận rằng lẽ ra không nên kể những chuyện mình biết cho phóng viên Vương Tiểu Ngư của phụ san Giải trí của tờ Hướng dẫn mua sắm. Triệu Hân Dũ đã thông qua người trung gian liên lạc với Chương Tử Di để xin hòa giải.

Chiều ngày 16-1, đại diện của Vivi ở Trung Quốc là Tư Mã Hồng đã ra tuyên bố cho rằng những lời kể của Triệu Hân Dũ về Chương Tử Di với phóng viên tuần san Giải trí là hoàn toàn bịa đặt, Vivi rất phẫn nộ vì đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự cá nhân ông.

Vì vậy, ông đang thu thập những chứng cứ Triệu đã cung cấp cho báo chí để chuẩn bị khởi kiện cả Triệu Hân Dũ lẫn tờ báo đã đăng những tin bịa đặt này.Những người am hiểu pháp luật cho biết, nếu Vivi lấy danh nghĩa công dân Mỹ kiện đòi danh dự ở Trung Quốc sẽ gây nên vụ kiện quốc tế.

Chính vì vậy, hiện Triệu Hân Dũ đang rất sợ hãi. Bà ta tâm sự với mấy người bạn, trong đó có những minh tinh rằng bà rất hối hận, chỉ vì bực bội nhất thời mà đã kể hết những điều mình biết về Chương Tử Di cho phóng viên Vương Tiểu Ngư. Những người bạn này đều khuyên bà hãy hành xử thận trọng.

Chiều tối 16-1, Triệu Hân Dũ đã nhờ một người bạn bắc cầu với hy vọng hòa giải được với Chương Tử Di và mong cô khuyên giải vị hôn phu đừng khởi kiện, “dù sao cũng từng là chị em của nhau, xin hãy bỏ qua để ngồi lại với nhau”. Triệu Hân Dũ cũng mong báo chí đừng khai thác quá sâu vào chuyện buồn này, dần dà rồi bạn đọc, cộng đồng mạng cũng sẽ quên đi...

Thu Hoa
Theo Tom.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá