David Duchovny "lấn sân" đạo diễn

(TPO) Sau khi đóng truyền hình chán chê, ngôi sao của loạt phim "X-Files" đã chuyển sang... viết kịch bản, đạo diễn kiêm diễn viên chính cho bộ phim điện ảnh House of D.

Điều tra, khám phá những vụ án bí ẩn của người ngoài hành tinh, quái vật, những âm mưu đen tối đã làm nên tên tuổi cho David Duchovny. Thế nên khi không có Hồ sơ X, sự nghiệp của anh chàng cũng trầy trật.

Những lần lấn sân sang điện ảnh của Duchovny đều thất bại một cách đáng thất vọng, bởi đó toàn là các dự án tình cảm và hài lãng mạn như Evolution, Return to me hay Connie and Carla.

Quyết tâm "đổi vận", lần đầu tiên Duchovny sẽ đảm nhận cả hai vai trò  biên kịch kiêm đạo diễn.

House of D sẽ có sự tham gia của vợ Duchovny, Tea Leoni trong vai nữ chính. Danh hài Robin Williams và cả nữ ca sĩ Erykah Badu cũng sẽ góp mặt. Bản thân Duchovny sẽ đảm nhận vai nam chính, một người "dẫn chuyện" kể lại tuổi thơ u tối của mình.

Gần đây, Duchovny đã tái ngộ cùng Julianne Moore - Nữ diễn viên đóng cặp với anh trong Evolution, qua bộ phim sắp trình chiếu Trust the man. Đây là bộ phim hài do chồng của Moore biên kịch và đạo diễn. Hồ sơ X mùa mới theo dự kiến sẽ khởi động vào mùa đông tới, tức đầu năm 2006.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá