Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên

TPO - Tối qua, 14-9, tại Nhà hát Lớn Thành phố Hồ Chí Minh, với sự kết hợp giữa nghệ thuật tạo mẫu tóc hiện đại với ba-lê và âm nhạc cổ điển, Davines Hair Show với chủ đề “Cân bằng”, đã thực sự để lại một cảm giác khó quên trong lòng những khán giả tới dự.

Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên

Khán giả đã có một đêm thưởng thức nghệ thuật độc đáo với những màn trình diễn ba lê, những bản nhạc bất hủ với những thiết kế mang đậm hơi thở đương đại của tóc và trang phục trong cùng một đêm diễn.

Davines Hair Show 2011 được kết cấu một cách chặt chẽ như một tác phẩm kinh điển và mỗi màn đều truyền tải một thông điệp sâu sắc. Hơn năm trăm khán giả, nhà báo, nhà hoạt động nghệ thuật ở TP. Hồ Chí Minh đã ngồi kín khán phòng.

Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên - ảnh 1

Đối với mỗi người, đó có thể là sự mãn nhãn với những đường nét, hình khối, màu sắc trong 3 bộ sưu tập của các nhà thiết kế tóc hàng đầu Việt Nam là Minh Tâm, Trần Hùng và Cường Hoàn Lệ trên nền những trích đoạn ba-lê nổi tiếng hay những hình ảnh video art nhiều ý nghĩa.

Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên - ảnh 2

Đó cũng có thể là sự thỏa mãn về mặt âm nhạc với màn trình diễn xuất sắc của dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, violonist Lê Tuấn Anh, tay trống Hà Đình Huy và guitarist Doãn Việt Dũng. Lại cũng có thể là những suy nghĩ sâu sắc về một chủ đề vốn rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, trong sự vận động của mỗi xã hội: Cân bằng – nền tảng của một sự phát triển bền vững và trọn vẹn.

Với tiêu chí đưa những xu hướng thời trang tóc mang giá trị nghệ thuật đến gần hơn đời sống thường nhật, Davines Hair Show 2011 tiếp tục mang đến những sáng tạo bất ngờ cho làng thời trang Việt.

Chương trình kết lại bằng một màn múa pha trộn giữa các yếu tố hài hước gửi gắm thông điệp: Chúng ta đang sống trong một thế giới màu sắc, giàu có, tuy nhiên cũng khá lộn xộn và khó sắp xếp. Mỗi người nếu biết tự cân bằng thì sẽ đạt được sự bình yên trong cuộc sống.

Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên - ảnh 3

Sự kì công, khổ luyện của các nhà tạo mẫu tóc, các nghệ sỹ ba-lê, nhạc sĩ, người mẫu để đạt đến cái Đẹp đích thực, với một góc nhìn nhân văn nhằm mang đến cái nhìn đa chiều cho các vấn đề gần gũi với mỗi con người đã mang lại một đêm diễn khó quên cho khán giả Tp.Hồ Chí Minh.

Davines Hair Show: 'Cân bằng' để tìm sự bình yên - ảnh 4

Lần thứ 6 tổ chức, Davines Hair Show tiếp tục khẳng định vai trò không chỉ là một show diễn thời trang tóc thông thường mà là một cuộc chơi nghệ thuật đẳng cấp, nơi công chúng được tiếp xúc và định hướng đi theo hình ảnh của nghệ thuật đích thực và bền vững, đồng thời cũng là dịp tôn vinh các nhà thiết kế tóc vì những đóng góp của họ cho xã hội.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá