Đêm 'Bão Rock' ở thành phố Vinh

Đêm 26/10, “Bão rock” với tên gọi “Rockstorm” đã "đổ bộ" vào thành phố Vinh (Nghệ An) với "tâm bão" là Sân vận động Vinh. Đây là điểm dừng chân thứ 3 của chương trình biểu diễn nhạc rock xuyên Việt này, sau Hà Nội và Hải Phòng.

“Bão rock” đã thu hút 15.000 khán giả thành Vinh tới tham dự. Không khí của sân vận động hết sức sôi động trước những tiết mục của những "tay" rocker và những nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam như Trần Lập, Da Vàng, Microwave, Rosewood, Bão Biển.

Sức thu hút của âm nhạc mạnh mẽ, sôi động, trẻ trung, được thể hiện qua nhiều phong cách khác nhau: Heavy Metal, Alternative, Nu-Metal..., đã làm ngây ngất khán giả thành Vinh. Đại diện cho Heavy Metal, 5 chàng trai Bão Biển mở đầu với các ca khúc: Đêm lạnh, Con rối, Mỏi mòn, Tìm lại chính mình.

Rosewood với phong cách Rock Alternative làm mạnh hơn cấp gió của bão Rock. Chất giọng truyền cảm của tay vocal Nhật Linh thực sự gây ấn tượng tại sân vận động Vinh với Âm thanh thời gian, Điều bỏ quên, Gã lang thang, Một ngày mới. Rosewood đang chứng tỏ quyết tâm không lùi bước để được sống cùng rock, say cùng rock.

Vẫn là những anh chàng điển trai, phong cách trình diễn trẻ trung, chất giọng khoẻ khoắn, Microwave khiến cả sân vận động nóng bừng lên cùng các ca khúc: Ước mơ, Chiến tranh, Tìm lại.

Đến với bão rock lần này, vị thủ lĩnh Nguyễn Đạt cùng các đồng đội trong nóm Da Vàng đã đánh thức ngọn lửa tâm hồn mạnh mẽ của các fan bằng ca khúc vượt thời gian S.O.S, Tìm đến nhau và lãng mạn cùng Biển tình yêu. Bản lĩnh của những tay “lão làng” này quả đáng nể phục!

“Cơn gió” xuất hiện cuối cùng luôn là tay rocker nổi tiếng Trần Lập. Anh bất ngờ xuất hiện và nhận được những làn sóng cổ vũ vang dội của khán giả. Tự tin phối hợp cùng "đàn anh" Da Vàng, Trần Lập thể hiện Con số không, Tâm hồn của đá, Vòng tay bè bạn.

Một trận "bão rock" không thể quên vừa tràn qua thành phố Vinh và vẫn còn để lại nhiều dư chấn dữ dội. Bão rock sẽ còn tiến sâu vào các thành phố lớn của miền Trung và miền Nam, với hy vọng trở thành không gian chung cho giới trẻ cả nước, cùng gặp gỡ và thể hiện sức trẻ của mình.

Đáng chú ý, tại chương trình này, đoạn phim “Đôi bàn tay” với những hình ảnh cảm động về các nạn nhân của trận bão lũ vừa quét qua miền Trung đã được trình chiếu. Cùng với đó, MobiFone đã trao tặng 50 triệu đồng (tiền trích từ bán đấu giá 4 số sim MobiFone đặc biệt) để ủng hộ cho những người dân chịu nhiều thiệt thòi trong trận bão lụt.

Ngoài ra, để cổ vũ tinh thần hiếu học và khát vọng vươn lên của các bạn trẻ, Ban tổ chức và MobiFone còn cấp học bổng trị giá 20 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó.

Ông Tạ Đình Công, đại diện của VEC (đơn vị tổ chức chương trình) cho biết, với sự tài trợ và ủng hộ nhiệt tình của MobiFone, Ban tổ chức mong muốn "Bão rock" đi đến đâu sẽ tạo nên một cơn bão tại đó - cơn bão chung tay góp sức giúp đỡ những nạn nhân chịu nhiều tổn thất trong thiên tai và thiệt thòi trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá