Đêm chung kết Hoa hậu đậm chất... thể thao

TP - Đêm mai 26/10, tại sân khấu Cung thể thao dưới nước (Mỹ Đình, Hà Nội) sẽ diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 với 37 người đẹp tham dự.

Những người đẹp trình diễn bikini tại bể bơi KS Daewoo Hà Nội - Ảnh: VTC New

Theo ông Phạm Việt Thanh - Tổng đạo diễn cuộc thi, đêm chung kết Hoa hậu thể thao 2007 sẽ có rất nhiều nét độc đáo so với các chương trình tôn vinh sắc đẹp khác từ trước đến nay.

Chủ đề chính của chương trình lần này là Xanh tươi bất tận, vì thế tất cả các phần thi đều theo xu hướng tươi trẻ và tự nhiên.

Cụ thể như trang phục của các thí sinh sẽ thiên về màu xanh; màn trình diễn áo dài sẽ có múa phụ họa theo nghệ thuật sắp đặt; sẽ có phần sắp đặt “Cây dừa và bãi biển” xen kẽ cho màn trình diễn bikini…

MC Xuân Bắc: Tôi ấn tượng với Nhã Phương

Chung kết Hoa hậu Thể thao không phải là talk show hay game show nên nó không cần những câu hỏi hóc búa. Vì thế, đêm chung kết sẽ có một MC Xuân Bắc hoàn toàn mới.

Trong số những thí sinh dự đêm chung kết, tôi đặc biệt ấn tượng với thí sinh Nhã Phương đến từ TPHCM về phong cách trong tập luyện và biểu diễn; thí sinh Cao Phương Lan đến từ Quảng Bình, Minh Nhung đến từ Nghệ An thì có những nét đẹp riêng - rất sport, số 888 Nguyễn Thu Huyền hồn nhiên và tạo ấn tượng tốt với mọi người.

Thú vị hơn, sẽ có đội bơi nghệ thuật tham gia trình diễn.

Hình ảnh sân khấu vừa gợi liên tưởng về một đóa hoa sen, xung quanh có những lá sen trên hồ nước thể hiện tính dân tộc. Giữa sân khấu là ngọn đuốc Olympic tượng trưng cho đặc trưng thể thao của cuộc thi.

Những người đẹp sẽ đi ra từ những búp sen ở hai bên. Là sân khấu trên mặt nước nên phần ánh sáng sẽ tận dụng sự phản chiếu của mặt nước tạo sự lung linh của sắc màu.

Về âm nhạc, trong màn trình diễn áo dài, bikini sẽ có phần múa sen, múa cây dừa với nền nhạc dân gian. Xen kẽ là nhạc trẻ, dance sport sôi động. Phần ca sĩ trình diễn sẽ có những tiết mục của Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng…

Điều đặc biệt nhất trong đêm chung kết là phần đăng quang của Hoa hậu. Hoa hậu sẽ được ngồi trên một chiếc kiệu lớn do 4 lực sĩ khiêng và đi quanh sân khấu. Sau đó là phần phát biểu những cảm xúc của Hoa hậu trong giờ phút đăng quang.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá