Đêm của rock

TP - Đêm nay (25/11), Gala music mang tên Rock- I love You sẽ được tổ chức tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM. Đây là đêm nhạc rock lớn nhất từ trước tới nay.

Ban tổ chức (BTC)  không bán vé mà phát miễn phí cho các Đoàn trường đại học, các cơ quan đơn vị có nhu cầu đi xem.

Thông báo BTC vừa đưa ra chưa đầy 1 ngày thì trên 4000 vé đã được phát hết sạch. Nhiều đơn vị, tập thể “chậm chân”  đành phải nhận sự lắc đầu của BTC.

Tuy chỉ là đêm nhạc miễn phí nhưng không vì thế mà Gala Music Rock- I love You kém phần hoành tráng.

Một sâu khấu rộng  trên 200m2 đã được dàn dựng khá kỳ công cùng với dàn đèn lên đến trên 200 chiếc toàn loại hiện đại chuyên dành cho sân khấu lớn.

Một dàn âm thanh chuyên nghiệp mà chỉ riêng phần loa đã lên tới 40 chiếc. Phụ trách phần nhạc chính sẽ là ban nhạc rock Da Vàng với những rocker lừng lẫy một thời như Nguyễn Đạt, Hoàng Tuấn, Thanh Nhã.

Về phần ca sỹ, BTC đã mời những ca sỹ có tên tuổi hiện nay như Elvis Phương, Hồng Hạnh, Thu Minh, Hiền Thục, Phan Đinh Tùng, Phạm Anh Khoa, Hoàng Hải, Hải Yến, Lyna Chăm Nguyên cùng 3 ca sỹ ngoại quốc là Amor và Thuram (đến từ Philipine), Custin King (đến từ Mỹ).

Toàn bộ ngôn ngữ được sử dụng trong Rock- I love You sẽ bằng tiếng Anh do 2 MC là Hoàng Hùng- Chủ nhiệm CLB tiếng Anh Nhà Văn hoá Thanh niên và Thu Phương- Người dẫn chương trình nhạc Rock Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM dẫn dắt.

Những ca khúc trong Gala Music sẽ là những ca khúc nổi tiếng trên thế giới như: Queen of the night (Whitney Houton), The final countdown (Europe), Come together (The Beatles), Holiday và Still loving you (Scorpions), Rock bottom (UFO), Smooth (Santana), We will rock you (Queen), Bring me to life (Evanescence)...

Anh Nguyễn Thành Nhân- Trưởng ban Quốc tế Thành Đoàn TP HCM- Chỉ huy đêm diễn cho biết: “Chúng tôi xây dựng chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh nhằm mục đích mở rộng cơ hội giao lưu cho các bạn trẻ, bởi sẽ có nhiều bạn trẻ người nước ngoài tham gia. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được sống trong  một sân chơi rock thực sự sôi động và cuồng nhiệt”.

BTC cũng đã bố trí lực lượng  bảo vệ chuyên nghiệp lên đến 200 người cùng phối hợp với các đơn vị chức năng bảo vệ tại chỗ.

Theo dự đoán sẽ còn một lực lượng lớn khán giả không có vé  sẽ tập trung ở các con đường chung quanh nên công tác giữ gìn giao thông cũng được tăng cường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá