Đêm Halloween xem... "Hộp hy vọng"

TPO - Các nghệ sĩ Việt Nam, Hà Lan và các nước Bankal tụ hội vào "Hope Box Ice-cream" (Hộp hy vọng - kem) diễn ra từ 31/10 đến 6/11, một triển lãm di động với các tác phẩm nghệ thuật "heaven-art".

Một trong nhữnghoạt động của "Hộp hi vọng".

"Hộp hy vọng" là tên gọi của những dự án nghệ thuật di động do nghệ sĩ Rienke Enghardt khởi xướng năm 1991. Đến nay đã có hàng trăm nghệ sĩ từ 28 nước tham gia.

Rienke đã định hướng cho chương trình như một nơi gặp gỡ và chia tay rồi lại hội ngộ giữa các nghệ sĩ.

Những người được chương trình đưa đến với nhau và trở thành những người bạn, chia tay rồi hội ngộ và chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời của cuộc sống.

Các nghệ sĩ và tổ chức hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam đã tham gia vào các dự án "Hộp hy vọng" từ năm 1993.

Đúng dịp lễ hội Halloween ngày 31/10 năm nay, Art Việt Nam (số 7 Nguyễn Khắc Nhu) giới thiệu chương trình Hope Box ‘I Scream’ (Hộp hy vọng "hò hét") bằng các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật.

Chương trình diễn ra từ 20 - 23 gi, ngoài nghe nhạc và thưởng thức nghệ thuật, người tham gia được trực tiếp vẽ và làm diều qua chương trình mang đậm chất Halloween: Kite of Fright!

Ý tưởng hoạt động "Hộp hy vọng" thông qua việc liên lạc, hợp tác làm việc, trao đổi ý tưởng sẽ mở ra những chân trời mới. Trang web của "Hộp hy vọng" www.hopebox.nl và mọi thành viên, nghệ sĩ có thể liên lạc qua địa chỉ: weather@xs4all.nl/info@hopebox.nl

Ngoài ra, từ 2 - 9/11, tại một số địa điểm ở Hà Nội các nghệ sĩ của "Hộp hy vọng" sẽ tổ chức một số hoạt động triển lãm giao lưu:

1. Diều nghệ thuật 2000-2007: Trong chương trình "Hộp hy vọng - Kem" các họa sỹ trẻ sẽ làm những cánh diều cuộc sống Việt Nam và sẽ triển lãm những tác phẩm diều làm tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

2. Chiếu phim "Hộp hy vọng": Phim về các dự án của "Hộp hy vọng" sẽ được chiếu để làm nguồn cảm hứng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá