Đêm Hồ Tây huyền ảo. 

TPO - Ai đã đến Hà Nội vào mùa thu hẳn không thể quên mùi hoa sữa cũng như không thể dừng chân dạo quanh hồ Tây, tận hưởng cái không khí trong lành mỗi sớm mai hoặc ngắm ráng chiều chạng vạng như dát vàng lên những gợn sóng.

Công viên Mặt Trời Mới 

Hà Nội về đêm càng rực rỡ hơn, quyến rũ hơn dưới ánh sáng lung linh huyền ảo.

Có một góc Hà Nội lãng mạn bên cạnh Hồ Tây như thế, Công viên Mặt Trời Mới với thiên nhiên đẹp và những trò chơi cảm giác mạnh đã là niềm đam mê của rất nhiều các bạn trẻ và các em nhỏ.

Công viên buổi tối rực rỡ dưới hàng ngàn ánh đèn màu. Hãy cùng dạo bước trên những con đường trải sỏi, dưới tán cây xanh hoặc có thể thưởng thức ly nước quả ở quán cà phê Ban Mai ngắm công viên đang lung linh, rực rỡ lên trong ánh đèn muôn màu sắc.

Độc đáo hơn nữa bạn có thể thưởng thức cà phê trên đu quay khổng lồ, một cách thưởng thức cà phê sành điệu, gây ấn tượng nhất. Bồng bềnh trên chiếc đu quay, với hoa tươi và nến, bên ly cà phê thơm ngát, có lẽ đây là không gian lý tưởng nhất để bạn có thể gửi gắm những lời thầm kín nhất với người cùng đi.

Cùng nhau ngắm Hà Nội trong cảnh hoàng hôn xuống, toàn cảnh công viên thu nhỏ đang hiện ra trước mắt bạn, đu quay bạch tuộc với những chiếc vòi dài giống như con bạch tuộc khổng lồ, trò chơi thuyền lắc nhìn trên cao giống như chiếc thuyền đang tròng trành vượt qua cơn sóng dữ, phòng chiếu phim ảo sẽ đưa bạn vào các cuộc thám hiểm thú vị khám phá những điều bí ẩn, rất nhiều các trò chơi thú vị mang lại những hứng thú bất ngờ cho bạn.

Lãng mạn hơn bạn có thể ngao du bằng tàu điện trên không quanh công viên Hồ Tây, ở đây bạn có thể khám phá cảnh quan công viên nước và công viên Mặt Trời Mới ở một góc độ mới lạ nhất.

Nếu bạn là người thích cảm giác mạnh , hãy cùng tham gia vào ngày hội các trò chơi trong công viên mỗi tối trong tuần để được miễn phí một trò chơi mà bạn thích. Hãy làm cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn bên những người thân trong một không gian trong lành nhất. 

Nói đến công viên Hồ Tây người ta hình dung đến công viên nước với các trò chơi sôi động dưới nước vào mùa hè. Thực tế công viên Hồ Tây có một công viên trò chơi trên cạn không kém phần hấp dẫn là công viên Mặt Trời Mới, là niềm đam mê của rất nhiều các bạn trẻ và các em nhỏ. Hiếm có công viên nào ở Hà Nội hoạt động vào buổi tối với đầy đủ các dịch vụ và an toàn như công viên Mặt Trời Mới 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Hồ Ngọc Dung - Phòng KD & Marketing
Tel: 0913362236 , (04) 7184222/ 7184566   Fax: 04 7184190

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá