"Đêm hội chân dài 5": Đến để ngắm và giao lưu

TPO - Quy tụ hơn 250 ngôi sao trong nước và quốc tế, Đêm hội chân dài lần thứ 5 hứa hẹn sẽ mang lại một bữa tiệc thời trang thật sự hấp dẫn cho những người yêu cái đẹp.

"Đêm hội chân dài 5": Đến để ngắm và giao lưu

Rất nhiều các ngôi sao giải trí của Việt Nam sẽ có một đêm để cùng giao lưu và chia sẻ, Đêm hội chân dài năm nay sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15-5 tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Q4, TP.HCM.

Sẽ có rất nhiều người đẹp và nổi tiếng của Việt Nam sẽ có mặt như: Giáng My, Diễm My, Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Huyền, Diệu Hoa, Bảo Ngọc, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Vũ Cẩm Nhung, Jennifer Phạm, Hồ Ngọc Hà, Thùy Dung, Ngọc Hân, Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hương Giang, Hoàng Yến, Ngọc Thạch, Hà Anh, Trúc Diễm…


Ngọc Trinh - Một trong những người mẫu của Đêm hội chân dài 5

Đêm hội chân dài với những màn trình diễn thời trang của 40 người mẫu hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong các bộ sưu tập mới nhất của Just Cavalli. Đặc biệt sẽ có những bộ sưu tập mới của NTK duy nhất người Mỹ gốc Việt Cory cũng sẽ được trình diễn và được kỳ vọng là điểm nhấn trong chương trình.

 

Các người mẫu đang có mặt tại Thái Lan để thực hiện các cảnh quay cho Đêm hội chân dài

Ngoài các siêu mẫu hàng đầu Việt Nam thì "Đêm hội chân dài 5" còn quy tu những siêu mẫu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Singapore... và sẽ có mặt một trong những siêu mẫu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay (điều này chỉ được công ty Venus, đơn vị tổ chức, công bố 1 tuần trước đêm hội).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá