Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương

Khác với những chương trình show ca nhạc thông thường, đêm nhạc “Những ô cửa xanh” chính là nhịp cầu kết nối những trái tim, mở ra những ô cửa xanh cho bệnh nhi bị bỏng, nâng bước các em qua khó khăn.

Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương

Xã hội với quá nhiều những hoàn cảnh khác nhau, mỗi số phận con người đều cần được trân trọng. Trên khắp vùng miền của đất nước vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Rất nhiều chương trình thiện nguyện, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đang được các tổ chức, cá nhân người Việt Nam ở trong và ngoài nước phát động, khởi xướng mang lại hiệu quả thiết thực. Đêm nhạc “Những ô cửa xanh” là một trong số những cầu nối hội tụ, kết nối, sẻ chia giữa con người với con người, thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách”.

Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương - ảnh 1

Trong số những hoàn cảnh khó khăn đó, đối tượng trẻ em – Tương lai của đất nước rất cần được giúp đỡ, nuôi dưỡng để các em rộng bước vào đời. Từ ý nghĩa đó, đêm nhạc “Những ô cửa xanh” là chương trình được xác định mục tiêu: 100 % số tiền thu được từ doanh thu bán vé sẽ góp vào xây dựng Quỹ vì trẻ em mắc di chứng của bỏng. Thông qua chương trình sẽ mang lại một dự án và cơ hội điều trị miễn phí cho những bệnh nhi mắc di chứng của bỏng trong nhiều năm về sau.

Bên cạnh mục tiêu gây dựng nguồn quỹ từ thiện này, về khía cạnh nghệ thuật “Những ô cửa xanh” vẫn có thể làm nức lòng khán giả Đà thành với sự có mặt của những tên tuổi: Danh ca hải ngoại Elvis Phương, Diva Trần Thu Hà, ca sĩ Hồ Trung Dũng và khách mời đặc biệt NSND Trần Hiếu cùng với Band nhạc Nhạc sỹ Hoàng Nhã, nhóm bè Cadillac đến từ TP Hồ Chí Minh.

Sharing The Life Organization, và đơn vị đồng hành sản xuất DIDA Media đã đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu cho một chương trình ca nhạc thật đặc biệt. Là chương trình từ thiện và cũng là chương trình ca nhạc “chất” cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Không gian âm nhạc rộng mở của Nhà hát Trưng Vương sẽ giúp khán giả mãn nhãn, phiêu linh với những ca khúc: Gửi người em gái, Xin còn gọi tên nhau, Còn yêu em mãi, Mùa thu cho em….

Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương - ảnh 2 Ca sĩ Trần Thu Hà
Diva Trần Thu Hà lần đầu tiên hát tại Đà Nẵng trong ngày sinh nhật của NSND Trần Hiếu, một lễ kỉ niệm rất đặc biệt với hai bố con và cũng sẽ là một đêm nhạc giàu cảm xúc “Bình yên” khi giọng ca hai thê hệ hòa làm một.
Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương - ảnh 3

Ca sĩ Elvis Phương

Với Elvis Phương, đã nhiều lần hát tại Nhà hát Trưng Vương, lần nào xuất hiện, giọng hát của Elvis Phương cũng nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Ít ai biết, Elvis Phương cùng vợ là thành viên của đại gia đình Sharing The Life, đã từng hát 10 bài không ngừng nghỉ khi tham gia đêm diễn năm 2012. Sự đồng hành của Elvis Phương sẽ một lần nữa thể hiện trong “Những ô cửa xanh” với PaPa, Áo anh sứt chỉ đường tà….
Đêm nhạc 'Những ô cửa xanh': Nhịp cầu nối những yêu thương - ảnh 4 Ca sĩ Hồ Trung Dũng
Hồ Trung Dũng, ca sĩ được khán giả Đà Thành yêu mến với phong thái hào hoa, phong nhã chỉ có làm khán giả ngày càng yêu mến anh hơn sau mỗi lần xuất hiện. Trong “Những ô cửa xanh” anh sẽ là một người chuyên chở cảm xúc trọn vẹn không chỉ qua các ca khúc mà còn ở cách giao lưu cùng khán giả, chân thành và duyên dáng.

Với 30 bài hát cùng ban nhạc Hoàng Nhã và nhóm bè Cadillac đến từ thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo tiêu chí “live, live & live”, chắc chắn đây sẽ là đêm nhạc không có khoảng cách. Đó là điều mà đạo diễn Quý Nhân cùng êkip tâm đắc và dày công xây dựng.

Đêm nhạc “Những ô cửa xanh” sẽ là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của bao tấm lòng vàng đã gửi đến những những bệnh nhi nghèo trên cả nước. Hoạt động mang lại cho mỗi người tham dự những giá trị nhân văn cao cả, sâu sắc, không những thế chương trình còn để lại cho mỗi một nghệ sỹ khi tham gia chương trình biết bao nhiêu cảm xúc và ý nghĩa.

Ngoài ra, Sharing Night 2016 - “Những ô cửa xanh” diễn ra vào 20h, ngày 23/4/2016 tại Nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng sẽ là đêm nhạc tri ân các mạnh thường quân, tri ân những người bạn, những người đồng hành trong suốt 9 năm qua cùng Sharing The Life Organization, là minh chứng cho những ngày tháng chung tay và chia sẻ, để giá trị sống được lan tỏa để niềm vui được viết lên. Giá trị đó sẽ được cộng hưởng một lần nữa, trong Đêm nhạc “Những ô cửa xanh” với mỗi khán giả có mặt tại Nhà hát Trưng Vương. Tin rằng, những điều tử tế sẽ được viết tiếp với những trái tim yêu thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá