Đêm nhạc sôi động chào mừng 30/4 - 1/5

Hòa chung trong không khí chào mừng ngày 30/4 và 01/5 của cả nước, Nhạc viện Hà Nội và Công ty Quảng cáo Truyền hình di động (Mvad,. JSC) đồng tổ chức chương trình ca nhạc “Đêm sôi động”.

Cùng tham gia chương trình, là tài trợ của các đơn vị truyền thông: Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và báo điện tử Tiền phong (http://tienphongonline.com.vn). Nhà tài trợ chính của chương trình là Công ty Thời trang xanh cơ bản, với sản phẩm thời trang là Blue-exchange.

Cùng với nhà tổ chức, các đơn vị tài trợ truyền thông, nhà tài trợ chính của chương trình là sự góp mặt của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Bộ Ngoại giao, Hội sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Học viện quan hệ Quốc tế, Nhạc Viện Hà Nội, …

Chương trình sẽ được chính thức diễn ra vào hồi 20h ngày 27/04/2006 tại sân khấu ngoài trời Nhạc viện Hà Nội, với sự góp mặt của các ca sĩ, nhạc sĩ đã đoạt giải trong chương trình “Bài hát Việt”; nhạc sĩ Tuấn Hùng; Tuấn Nam - nghệ sĩ đoạt giải nhất đàn Ocgan toàn quốc thể loại nhạc Jazz; Văn Tú – giàn nhạc giao hưởng Châu Á – Thái bình dương và Việt Dũng – giải ba Ghitar toàn quốc, ca sỹ Minh Phương – giải nhất Bài hát việt 2005 và giải tháng 2006.

Trên 1.000 giấy mời sẽ được gửi cho thành đoàn Hà Nội, thành đoàn Bộ ngoại giao, các nhà tài trợ của chương trình, sinh viên, hội sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Với mong muốn từng bước tạo một diễn đàn, một sân chơi hữu ích cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, đêm nhạc sẽ thực sự là một “đêm sôi động”, đầy ấn tượng của các bạn sinh viên Hà Nội, hòa cùng niềm vui chung của cả nước trước thềm Đại hội Đảng khóa X đang được diễn ra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá