Đêm "Regurgitator" ở Hà Nội

TPO - 5 tiếng đồng hồ, dân ghiền rock của Thủ đô đã được "phiêu" cùng ban nhạc "Regurgitator" đến từ nước Úc chiều qua 12/10 tại American Club, 19 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ban nhạc "Regurgitator", Australia đến Hà Nội ngày 12/10/2008 trong một đêm diễn duy nhất của chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á của mình. Ảnh: Minh Đức.

Đây cũng là dịp để "Ngũ Cung", "My Favourite Uncle", "Holy Red Cross" - ba ban nhạc được trưởng thành từ các cuộc thi Rock trong nước "thi tài" cùng "Regurgitator". Họ mang đến một đêm Rock đầy chất lửa.

Đặc biệt, là nam ca sĩ chính của "Regurgitator", người chơi ghita, Quan Yeomans, người Australia gốc Việt lần đầu tiên đặt chân về quê hương.

Suốt hơn 10 năm qua, Regurgitator đã phát hành tổng cộng 12 album, đã liên tục khuấy động nền âm nhạc trong nước và quốc tế với dòng nhạc hòa trộn giữa pop, punk, electro, indie rock... tạo nên thứ âm nhạc phá vỡ thông lệ của riêng mình. 

Đêm nhạc là nơi tụ hội và giao lưu của những người yêu nhạc rock. Mặc dù sân khấu nhỏ và chất lượng âm thanh cũng không được tốt nhưng sự đam mê khiến khán giả có những giây phút "phiêu" cùng Rock. Chương trình diễn ra trong vòng 5 tiếng nên đã phần nào làm thỏa cơn khát nhạc Rock của các khán giả trẻ.

Sau đêm lưu diễn duy nhất ở Hà Nội,  Regurgitator còn đến Hồng Kông, Lào và Trung Quốc. Chương trình do  Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, Hiệp Hội Thương Mại Australia tại Hà Nội và câu lạc bộ C.A.M.A tài trợ.

Đây là những hình ảnh ban nhạc và các fan Hà Nội trong đêm diễn Regurgitator:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá