Đêm Rock cho người Việt trẻ

TPO - Những người đam mê nhạc Rock sẽ có một đêm hội ngộ đầy cảm hứng cùng các nghệ sĩ đương đại hàng đầu trong nước và quốc tế trong chương trình Tiger Translate Growth 2011.

Đêm Rock cho người Việt trẻ

Đêm nghệ thuật này hứa hẹn mang đến khán giả một buổi trình diễn hoành tráng, nơi các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo và thăng hoa mà không vấp phải những giới hạn hay rào cản định kiến.

Vào 19h ngày 29-4 tới đây, Tiger Translate Growth với cuộc đối thoại cá tính giữa âm nhạc và nghệ thuật đương đại, sẽ thắp sáng di tích lịch sử ”Hỏa Lò” Hà Nội cùng giới trẻ Việt tôn vinh giá trị của sự “Phát triển” trong thế giới hiện đại.

Phố Hỏa Lò lịch sử thường ngày vắng lặng, nay với thiết kế hoành tráng mô phỏng không gian 3 chiều của một triển lãm nghệ thuật đương đại Việt Nam, tạo không gian sáng tác mang đậm màu sắc văn hóa cho các nghệ sỹ tham gia chương trình.

Đêm Rock cho người Việt trẻ - ảnh 1

Sự bùng nổ kết tinh từ những âm thanh mãnh liệt của ”Tantrum To Blind” – đại diện rock của đất nước Bắc Âu xinh đẹp và hai tên tuổi lớn trong làng rock Việt là UnlimiteD và Oringchains, cùng màn trình diễn “Live Art” của 8 nghệ sĩ đương đại đến từ Vương quốc Anh, Bỉ và Việt nam – sẽ mở ra một không gian ấn tượng, nơi câu chuyện “Phát triển” của Tiger Translate Growth được viết nên bởi những trải nghiệm sáng tạo không biên giới.

Trưởng thành từ những giai điệu của The Vandals, Blink-182, Sum 41, Rufio, Millencolin, The Offspring – với chất rock dữ dội của thập niên 90, ban nhạc “Tantrum To Blind” xứng đáng là sự tiếp nối đầy đam mê và sáng tạo với thứ âm thanh kết hợp hoàn hảo giữa lý trí và cảm xúc, giữa từng trải và bồng bột, giữa kiềm chế và bùng nổ.

Đồng hành với những âm thanh đầy “năng lượng” của Tantrum To Blind, Tiger Translate Growth 2011 còn chứng kiến sự xuất hiện ấn tượng của hai tên tuổi hàng đầu làng rock Việt hiện nay: UnlimiteD và Oringchains.

Nhóm nghệ sĩ Prefab 77 của Anh Quốc và Jabaone, nghệ sĩ đương đại nổi tiếng của Bỉ sẽ cùng chia sẻ ý tưởng lớn với những nghệ sỹ đương đại hàng đầu của Việt Nam như Linh Fish và Hoàng Art.

Với một sân chơi giao thoa giữa nghệ thuật và âm nhạc hiện đại, Tiger Translate Growth tiếp tục thành công khi giới thiệu âm hưởng Đông-Tây thông qua âm nhạc và hội họa, nhằm kiến tạo thêm những luồng gió nghệ thuật đặc sắc, kết hợp cùng trải nghiệm văn hóa độc đáo cho những người Việt trẻ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá