Đêm thứ năm 'Bước nhảy Hoàn vũ': Cần có phong cách và nỗ lực

TP - Hoàng tử Sơn ca Quang Vinh đã trở thành thí sinh thứ 4 phải rời khỏi cuộc chơi trong đêm thứ 5 của “Bước nhảy Hoàn vũ”.

Đêm thứ năm 'Bước nhảy Hoàn vũ': Cần có phong cách và nỗ lực

Đêm thứ năm 'Bước nhảy Hoàn vũ': Cần có phong cách và nỗ lực - ảnh 1

Với hai điệu Samba và Valse Vienne, dường như cặp nhảy Quang Vinh - Valeriga Nikolaeva đã tỏ ra đuối sức. Đặc biệt với Quang Vinh, anh đã không phô diễn được những động tác kỹ thuật đòi hỏi ngày càng cao của cuộc chơi. Chính vì thế, dù Ban giám khảo đã chấm điểm khá cao cho Quang Vinh - Valeriga Nikolaeva (33/40 điểm) nhưng họ lại không nhận được sự ủng hộ nhiều của khán giả nên đã phải chấp nhận ra đi.

Các cặp nhảy Ngô Thanh Vân - Tihomir (ảnh), Đoan Trang - Evgeni Popov vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình không chỉ bằng kỹ thuật điêu luyện mà còn ở phong cách trình diễn. Chính vì thế, cả hai cặp không những nhận được số điểm cao từ Ban giám khảo mà còn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Sự vững vàng của hai cặp nhảy Siu Black - Ivan Spasov và Minh Béo - Lili Velichkova cũng cho thấy không hẳn kỹ thuật nhảy đã được khán giả ủng hộ mà phong cách trình diễn cùng sự nỗ lực hết mình của thí sinh cũng giúp họ đạt đến số điểm cao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá