Demi Moore bị bêu riếu

TPO – Vừa qua, “kẻ buôn chuyện” - Christopher Ciccone đã hé lộ quá khứ của ngôi sao Demi Moore – trong đó Demi được miêu tả như một người đàn bà lẳng lơ từng qua tay nhiều người đàn ông.

Christopher Ciccone cho biết, Demi đã từng có mối quan hệ với anh trước khi gặp người chồng hiện nay của cô – nam tài tử Ashton Kutcher.

Hai người đã gặp nhau tại trung tâm Los Angeles Kabbalah, cả hai nhanh chóng thiết lập một mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên ngay sau khi quen biết ngôi sao trẻ Ashton, Demi đã hất cẳng Christopher không thương tiếc, bất chấp tình cảm trước đó.

Trên tạp chí Observer, Anh Quốc, Ciccone đã miêu tả Demi như một loại gái trao tay của đàn ông và luôn cần có ai đó để dựa dẫm. Khi chỉ có một mình, họ thường tìm kiếm một chỗ nương tựa nào đó...

Ngoài ra, Ciccone còn nghi ngờ Demi có xu hướng đồng tính nữ. Anh nói “Khi chúng tôi ra ngoài và Demi đã nhảy nhót điên cuồng… thậm chí cô còn khoe ngực trước mặt một người bạn đồng tính nữ của tôi”.

Tuy nhiên những điều này không được Ciccone viết trong sách bởi luật sư của anh cho rằng viết ra những điều đó là không khôn ngoan.

Christopher Ciccone, 48 tuổi, em trai “nữ hoàng” nhạc Pop – Madonna,  vốn là một nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế nội thất, nhưng công việc chính của anh là vũ công múa phụ hoạ cho chị gái.

Cuốn sách "Life with My Sister Madonna" (Tạm dịch: Cuộc sống bên chị gái tôi Madonna) của Christopher Ciccone tiết lộ nhiều bí mật động trời về người đàn bà vật chất.

Trong đó có thực hư chuyện hai chị em từng "sống với nhau như vợ chồng", mối quan hệ ngoài luồng của Madonna với võ sĩ New York Alex Rodriguez...

Cuốn sách khiến tên tuổi của Christopher Ciccone nổi lên như một sao mới của làng giả trí. Và bây giờ Ciccone lại nhăm nhe viết sách về Demi Moore.

Thương Thương
Theo China Daily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá