Demi Moore bị chồng trẻ lừa dối

TPO – Cuộc hôn nhân của nữ diễn viên 48 tuổi có vẻ đang gặp sóng gió nghiêm trọng khi mới đây, anh chồng trẻ Ashton Kutcher bị tố lăng nhăng và bỏ mặc vợ trong dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Demi Moore bị chồng trẻ lừa dối

Demi Moore và chồng đang đối mặt với tin đồn sắp ly hôn
Demi Moore và chồng đang đối mặt với tin đồn sắp ly hôn.

Theo một số nguồn tin, Demi Moore và Ashton Kutcher đã không còn mặn nồng sau 6 năm kết hôn. Thậm chí có tin đồn họ đang chuẩn bị ly hôn. Đây là lần thứ hai trong năm nay anh chàng diễn viên 33 tuổi bị tố lăng nhăng, lừa dối vợ.

Một người bạn của cặp đôi này tiết lộ: “Mối quan hệ của họ đã kết thúc sau hàng loạt phi vụ lừa dối vợ của Ashton, hiện Demi đang trải qua một quãng thời gian khó khăn.”

Vào tháng 9 năm ngoái, một cô gái tên Brittney Jones, 21 tuổi nói rằng cô từng “vui vẻ” với Ashton Kutcher ngay tại ngôi nhà của anh và vợ khi Demi không có nhà.

Gần đây, cánh săn ảnh bắt gặp Ashton Kutcher nhiều lần qua lại với cô gái 23 tuổi tóc vàng tên Sara Leah. Hai người vừa hẹn hò vào cuối tuần trước tại một câu lạc bộ đêm ở California, khi đó Ashton đã quên bẵng đi dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới của anh với Demi Moore.

Cô gái 23 tuổi Sara Leah
Cô gái 23 tuổi Sara Leah.

Ngay sau đó, Demi đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên trang Twitter của cô: “Khi chúng ta nổi giận về sai lầm của một người đàn ông, hãy chăm sóc bản thân mình và nghiền ngẫm về những thất bại của bản thân. Rồi từ từ ta cũng sẽ nguôi cơn tức giận.”

Demi Moore bày tỏ sự thất vọng trên Twitter
Demi Moore bày tỏ sự thất vọng trên Twitter.

Một nguồn tin còn tiết lộ rằng Ashton Kutcher còn nói với người tình trẻ Sara Leah rằng anh và vợ đã chia tay nhau nhưng chỉ chưa muốn chính thức công bố mà thôi.

Hiện người đại diện của cả Demi và Ashton đều chưa lên tiếng về việc này.

Nữ diễn viên nổi tiếng qua bộ phim “Hồn ma” Demi Moore từng kết hôn với Bruce Willis. Sau khi “đường ai nấy đi”, cô hẹn hò với chàng trai trẻ kém mình 15 tuổi Ashton Kutcher từ năm 2003. Hai người làm đám cưới hai năm sau đó.

Trang Thu
Theo Celeb

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá