Sự kiện: Fashion show 9

Đẹp Fashion Show 09: Giấc mơ bị lặp lại

TPO – Tối qua, 31-10, tại TTTM The Garden, Hà Nội, khán phòng 1100 đã không còn một chỗ trống. Thậm chí có khoảng 500 người đã đứng suốt đêm diễn mà không ai muốn ra về. Vì họ đã rất mong đợi một bữa tiệc thời trang thịnh soạn được hứa hẹn sẽ cùng nhau “Dreaming”.

Đẹp Fashion Show 09: Giấc mơ bị lặp lại

 >> Đẹp Fashion show 9: Giấc mơ đa chiều quyến rũ

Đẹp Fashion Show 09: Giấc mơ bị lặp lại - ảnh 1

Sức hút của Đẹp Fashion Show đã kéo khản giả ngồi và... đứng xem hơn 2 tiếng đồng hồ.

Trên giấy mời có ghi nếu đến sau 19h30 thì vé không còn giá trị, nhưng phải đến một giờ sau, chương trình mới chính thức được bắt đầu. Rất nhiều các ngôi sao, hoa hậu đã có mặt từ rất sớm. Họ cùng nhau chia sẻ những bộ dạ hội thật đẹp với báo giới.

 Đẹp Fashion Show 09: Giấc mơ bị lặp lại - ảnh 2

Nhiều khán giả trong đêm FS9 đã phải mỏi cổ với các màn trình diễn trên không.

Mở đầu , những tiết mục múa đương đại của đạo diễn Lê Vũ Long gây cuốn hút ngay lập tức, đã đưa người xem chìm vào giấc mơ cùng các nhà thiết kế một cách mộng mị và bí hiểm. Chỉ tiếc là rất nhiều diễn viên trình diễn trên sân khấu và cả trên không làm khán giả có vẻ...hơi mỏi cổ do không biết nhìn vào đâu vì họ xuất hiện từ rất nhiều phía. Không gian của The Garden đẹp, rộng nhưng quá nhiều cột làm khó khăn cho khán giả khi thưởng thức bữa tiệc thời trang.

Bù lại, các bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế lần lượt được trình diễn trên sân khấu với rất nhiều gương mặt người mẫu vedette như Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm, Vũ Thu Phương, Trang Nhung, Hà Anh, Xuân Lan, Trang Trần, Hạ Vy... Họ đã từ bỏ lên lời tuyên bố giải nghệ của mình để trở lại sàn diễn. Với những đôi giày nào cũng cao chót vót nhưng các người mẫu đều hết sức cố gắng và làm rất tốt vai trò của mình.

Theo như dự kiến ban đầu và trong những ngày tập luyện, chỉ có 4 nhà thiết kế Hoàng Ngân, Kelly Bùi, NTK Juliane Kunze đến từ Đức và NTK trẻ Lưu Anh Tuấn sẽ tham gia chương trình. Chỉ ít phút trước giờ biểu diễn, đại diện của Đẹp Fashion Show 9 đã công bố sẽ có sự góp mặt của NTK Đỗ Mạnh Cường với bộ sưu tập “Mây”.

 

Người mẫu Vũ Thu Phương trong trang phục của bộ sưu tập "Mây" - đã được trình diễn trong buổi ra mắt tạp chí Elle tối 2-10 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tưởng rằng đây sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất của đêm diễn, nhưng với cam kết của Đẹp là “Không bao giờ có sự lặp lại”, thì đây là điều gây bất ngờ cho nhiều người. Bởi chính trong trong buổi ra mắt tạp chí Elle tối 2-10 vừa qua tại TPHCM thì bộ sưu tập này đã được trình diễn. Hay sự không lặp lại ở đây theo lời hứa của những người trong ban tổ chức chỉ được hiểu là: Chưa từng diễn ở Đẹp Fashion Show nào?!

Dù sao, với những mong muốn ban đầu, Đẹp Fashion Show 9 – Dreaming, đã tập hợp chuỗi giấc mơ của mỗi cá nhân riêng lẻ trong chương trình, hòa quyện trong một giấc mơ chung. Mỗi nhà thiết kế đã thể hiện giấc mơ của mình, qua đó phản ánh phần nào giấc mơ của cả xã hội mà họ đang sống, bằng ngôn ngữ của thời trang và nghệ thuật.

Chỉ có điều, câu nói của đạo diễn Quang Bình, phim Cánh đồng bất tận, thật đúng: “Ai cũng có quyền mơ giấc mơ của mình, nhưng không ai có thể đoán trước giấc mơ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá