Đẹp Fashion Show: 10 năm cho một Đam Mê

TPO - Chỉ còn 9 ngày nữa, một chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hội tụ các nhà thiết kế, nghệ sỹ, đạo diễn, người mẫu hàng đầu Việt Nam - Đẹp Fashion Show 10 (DFS10) với chủ đề Đam mê sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Đẹp Fashion Show: 10 năm cho một Đam Mê

9 lần Đẹp Fashion Show được tổ chức, đều thể hiện một quá trình sáng tạo đam mê của những nhà thiết kế tài ba, của từng ê-kíp sản xuất, của mỗi nghệ sĩ cháy hết mình trên sân khấu.

Sau 9 lần tổ chức, Đẹp Fashion Show 10 mang một cái tên giản dị - Đam Mê (Passion), đủ để vinh danh cả một thế hệ lao động sáng tạo vì cái Đẹp vĩnh hằng của thời trang và nghệ thuật.

Đẹp Fashion Show 10 sẽ là sự hội tụ của 10 nhà thiết kế đỉnh cao, 100 người mẫu sáng giá. Tham gia dàn dựng chương trình cùng tổng đạo diễn Việt Tú là những cái tên sáng giá và nghiêm túc trong hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam: nhạc sĩ - DJ Trí Minh, siêu mẫu Xuân Lan, biên đạo múa Tấn Lộc, nghệ sỹ video art và thiết kế sân khấu Lê Quốc Hưng...

Đẹp Fashion Show: 10 năm cho một Đam Mê - ảnh 1
Siêu mẫu Xuân Lan

Các nhà thiết kế DFS 10 sẽ là những thương hiệu vừa lạ vừa quen. Đó có thể là những cái tên quen thuộc như: Kelly Bùi, Công Trí, Trương Thanh Hải bởi đã có ít nhất một và thậm chí nhiều lần góp mặt trong các sự kiện DFS các năm trước đây hay những cái tên mới đối với DFS nhưng đã trở thành thương hiệu đối với nhiều tín đồ Việt Nam trong và ngoài nước như: Adrian Anh Tuấn, Devon Nguyễn, Lý Quí Khánh, Diễm My, Lê Thanh Hòa, Huỳnh Hải Long và Đặng Thế Huy...

Với niềm đam mê với ngành nghệ thuật thiết kế thời trang, 10 nhà thiết kế tài năng cùng gặp nhau tại DFS để thể hiện những cung bậc, những trạng thái và những thăng hoa khác nhau của đam mê mang đậm dấu ấn cá nhân của mình.

Đẹp Fashion Show 10 sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 15-10-2011.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá