Đẹp Fashion Show 8 : Chờ đợi sự bùng nổ

TPO - Đẹp Fashion Show 8 với chủ đề “Freedom” (Tự do) với sự kỳ vọng đột phá về ý tưởng cho chương trình thời trang được mong đợi nhất trong năm sẽ chính thức công diễn vào ngày 26/09/2009 tại số 5 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp.HCM.

Tham gia cuộc chơi hấp dẫn này sẽ có bốn nhà thiết kế: Đỗ Mạnh Cường, Lê Hà, Hà Trương và Tom K Nguyễn. 

“Freedom” được chọn là chủ đề của DFS8 với biểu tượng dang rộng đôi cánh như chim đại bàng. Chủ đề mở  ra cơ hội khám phá và khẳng định bản thân, mở rộng phạm vi sáng tạo không giới hạn để đạt tới những ý tưởng thăng hoa nhất. Đó cũng là sự tự do sáng tạo trong nghệ thuật và khát vọng được sống và được là chính mình.

Khát vọng ấy sẽ  được thể hiện một cách rõ nét qua các bộ sưu tập như Like a Bird (Như một cánh chim) của Đỗ Mạnh Cường; Wo-men (Nếu tôi là đàn ông) của Lê Hà; As I Am (Như chính tôi) của Hà Trương; Beyond the Limit (Vượt qua giới hạn) của Tom K Nguyễn. Bốn bộ sưu tập sẽ là bốn phong cách khác biệt, nhưng cùng thể hiện một tinh thần tự do trong sáng tạo nghệ thuật.

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam (trái) và nhạc sĩ Quốc Trung

Chương trình có sự góp mặt của đạo diễn Phạm Hoàng Nam, đạo diễn âm nhạc Quốc Trung, thiết kế sân khấu Lê Quốc Hưng…đang chuyển hóa những ý tưởng và phác họa phiêu linh thành hiện thực. 

Triển lãm thời trang nghệ thuật chủ đề “Freedom” sẽ  diễn ra từ 22/09 đến 24/09/2009 tại Villa FB - 79 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, Tp.HCM sẽ là cơ hội thỏa sức sáng tạo cho các nhà thiết kế trẻ.

Dạ tiệc thời trang diễn ra vào các buổi tối của các ngày triển lãm sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu với các nhà thiết kế tham gia DFS8 và trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ cùng sự hiện diện những tác phẩm trưng bày Vespa  nghệ thuật đặc sắc của hãng Piaggio.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá