“Despacito” phá vỡ mọi kỷ lục, vượt qua 'See you again'

TPO - Tuần này, Despacito đã đã trở thành bài hát được yêu thích nhất mọi thời đại với mức tăng kỷ lục, đạt 4.6 tỷ số lượt nghe trên internet và hiện đã vượt qua “See you Again” của Wiz Khalifa trên Youtube để trở thành video có số lượng người xem nhiều nhất và có thể trở thành video đầu tiên trong lịch sử YouTube đạt 3 tỷ lượt xem.

“Despacito” phá vỡ mọi kỷ lục, vượt qua 'See you again'

Dù bạn có là sỏi đá thì với Despaicto bạn chắc chắn cũng sẽ nghe. Bản hit bằng tiếng Tây Ban Nha của nhạc sĩ người Peurto Rican Luis Fonsi và vị khách mời Daddy Yankee đã chiếm chọn internet với tốc độ lan truyền như vũ bão. 

Đã rất lâu rồi mới có một bài hát tiếng Tây Ban Nha nổi lên như vậy kể từ thời kỳ năm 1996 với bài hát Macarena. Và mặc dù bản hit của Fonsi có bản remix bằng tiếng Anh do Justin Bieber thể hiện nhưng phiên bản của Bieber chỉ có 430 triệu lượt, và Bieber sau đó đã phải ngừng thể hiện bài này trong tour du lịch của mình do khán giả không hài lòng khi anh không biết hát tiếng Tây Ban Nha.

Rõ ràng công chúng yêu “Despacito” nguyên bản hơn và trên internet, sự yêu mến đó của khan giả đã tạo nên nhiều thứ khác để yêu. Despacito kể về tâm trạng của một chàng trai đang theo đuổi cô gái trong mộng, sức hút của cô khiến anh chàng ngỡ tưởng “Em là thanh nam châm, còn tôi là kim loại” tới mức không thể cưỡng lại được. Trái tim của chàng trai cũng trở nên rộn ràng, bấn loạn trước vẻ gợi cảm của cô nàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá