Destiny’s Child tái hợp

TPO – Sau 5 năm tan rã và chăm lo cho sự nghiệp solo, 3 thành viên Beyonce Knowles, Kelly Rowland và Michelle Williams đã cùng vào phòng thu để thu âm album chung của họ.

Một nguồn tin cho biết: “Họ vẫn còn nợ hãng Columbia Records một album nữa theo hợp đồng đã kí”. Destiny’s Child sẽ tái hợp sau khi tour diễn của Beyonce để quảng bá cho album I Am…Sasha Fierce kết thúc.

Hồi đầu năm, ca sĩ Michelle Williams đã gợi ý về sự tái hợp của 3 thành viên trong nhóm và cho biết họ vẫn thường xuyên liên lạc với nhau.

“Việc tái hợp tất nhiên có thể xảy ra, mặc dù khi gặp nhau chúng tôi không nói về công việc mà chỉ tán chuyện phiếm. Hiện tại cả 3 chúng tôi đều đang bận rộn với sự nghiệp solo, nhưng ai mà biết trước được tương lai” – Michelle nói.

Trong khi đó, hồi tháng Một vừa qua, Kelly đã quyết định chia tay với người quản lý, chính là ông Matthew Knowles – bố của Beyonce, và hiện tại thì cô đã rời hãng thu âm Columbia Records.

Kelly phát biểu: “Columbia Records là ngôi nhà của tôi trong hơn một thập kỉ qua, chính vì thế để đi đến quyết định này tôi phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều. Nhưng với tư cách là một nghệ sĩ solo, tôi cần khám phá thêm nhiều sự chỉ dẫn mới”.

Nhóm nhạc nữ Destiny’s Child

Destiny’s Child tan rã vào năm 2005 để các thành viên trong nhóm tập trung cho sự nghiệp solo, tuy nhiên từ đó cho đến nay có thể nói, chỉ có Beyonce Knowles là thực sự nổi bật.

Tại tour diễn The Beyonce Experience của Beyonce hồi tháng 9/2007 ở Los Angeles, 3 thành viên của nhóm đã tái hợp trên sân khấu.

Họ cũng cùng vào phòng thu và làm nên một ca khúc hit náo loạn các bảng xếp hạng mang tên Survivor.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá