DFS10: Những bí mật đến từ các nhà tạo mẫu tóc

TPO - 4 nhà tạo mẫu tóc đẳng cấp quốc tế, 7 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu VN sẽ hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho Đẹp Fashion Show 10 cũng như tạo xu hướng mới cho thời trang tóc cho giới trẻ.

DFS10: Những bí mật đến từ các nhà tạo mẫu tóc

Đánh dấu lần thứ 10 tổ chức, hậu trường năm nay của Đẹp Fashion Show 10 được giới chuyên môn đặc biệt quan tâm bởi sự hiện diện của nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tầm cỡ thế giới và khu vực tham gia.

Đội ngũ sáng tạo của TIGI mang đến Đẹp Fashion Show 10 năm nay hơi thở của các xu hướng thời trang xuân hè 2012 mới nhất từ sàn catwalk của London, Paris, Milan và New York vừa diễn ra cách đây ít lâu.

Các nhà tạo mẫu tóc tầm cỡ thế giới đến Việt Nam lần này có ông Gen Itoh – GĐ Học viện tạo mẫu tóc TIGI London, ông Ralf Boss – GĐ Sáng tạo TIGI khu vực châu Á và Nam Thái Bình Dương, bà Edith Chan – GĐ Đào tạo Catwalk khu vực châu Á và ông Andy Cheong – GĐ Đào tạo khu vực châu Á phụ trách màu nhuộm sẽ tham gia khâu hậu trường của Đẹp Fashion Show 10.

DFS10: Những bí mật đến từ các nhà tạo mẫu tóc - ảnh 1

Đồng hành với họ là đội ngũ đông đảo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như nhà tạo mẫu Hoàng Minh Tâm, Nguyễn Đức Tuấn, Bùi Đức Thịnh, Justin Mạnh, Khánh Vĩnh Hoàng, Tân Thế Giới và Bá Cẩn.

Hậu trường làm tóc này không chỉ đơn thuần là những nhà tạo mẫu tóc mà sẽ trở thành một ê-kíp sáng tạo nghệ thuật thực sự mà sản phẩm sẽ là những mẫu tóc góp phần truyền tải những thông điệp của bộ sưu tập tới khán giả đồng thời phù hợp với cá tính, vóc dáng của từng người mẫu trong tổng số 100 người mẫu tham gia biểu diễn trong sự kiện.

Clip ghi lại buổi trao đổi giữa các nhà tạo mẫu tóc và các NTK:

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá