Di dời xưởng gỗ khỏi khuôn viên chùa Trăm Gian

TP - Ông Đinh Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện Chương Mỹ cho biết, chiều 28/9 toàn bộ máy móc, khung dựng nhà, các khối gỗ liên quan xưởng được di dời khỏi khu vực bảo vệ di tích. Đây cũng là một trong các nội dung sai phạm mà Tiền Phong phản ánh trong số báo 24/9.

UBND huyện cũng yêu cầu UBND xã Tiên Phương, BQL di tích chùa Trăm Gian tiếp tục dỡ bỏ những công trình không phù hợp, giám sát chặt chẽ quá trình xây dựng, kịp thời báo cáo phát hiện sai phạm để giải quyết, khắc phục.

* Đạo diễn 007 lại tung hậu trường hành động nghẹt thở trong Vlog 6. Sau nhiều cảnh quay hoành tráng tại Mexico, Áo và Italia, nhà làm phim tiếp tục tiết lộ bí quyết làm nên những pha hành động mạo hiểm của Daniel Craig (ảnh) trong tập Spectre. 

Di dời xưởng gỗ khỏi khuôn viên chùa Trăm Gian - ảnh 1

“Phim về Bond phải chân thực nhất có thể, những pha hành động nguy hiểm đều được quay thực tế”, đạo diễn Sam Mendes nói. Hình ảnh hậu trường tiếp theo cho thấy các pha rượt đuổi giữa xe hơi và trực thăng, máy bay trượt dài trên sườn núi và các vụ nổ lớn do Daniel Craig trực tiếp thực hiện. 

Sam Smith, người sáng tác và trình bày ca khúc chủ đề vừa tiết lộ một đoạn phim quảng cáo đầu tiên 15 giây của ca khúc Writing’s on the walls. Phim dự kiến khởi chiếu Việt Nam 6/11.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá