Đĩa Táo quân 2013 bị ngừng cấp phép

TPO - Vì vi phạm quy định khi không được cấp phép mà vẫn tự ý tổ chức biểu diễn 3 đêm tại Hà Nội, nên chương trình 'Táo quân 2013' sẽ bị dừng cấp phép phát hành đối với băng đĩa ghi hình.

Đĩa Táo quân 2013 bị ngừng cấp phép

> Táo quân 2013 'lệch chuẩn', ai chịu thiệt?

Đó là khẳng định từ ông Nguyễn Đăng Chương - Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Theo đó, Cục dừng cấp phép phát hành đối với băng đĩa ghi hình Táo Quân 2013, và đã có Hội đồng thẩm định yêu cầu sửa chữa.

Nếu như sửa chữa mà không đúng với tinh thần, đảm bảo chất lượng, nội dung, tư tưởng về nghệ thuật thì chắc chắn Cục NTBD không thể cấp phép phát hành, cũng như không thể cấp tem nhãn cho Đài Truyền hình Việt Nam phát hành băng đĩa.

Đĩa Táo quân 2013 bị ngừng cấp phép - ảnh 1

Vào sáng hôm nay, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng Phòng Quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đã có văn bản thẩm định báo cáo Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương. Văn bản này khẳng định, có rất nhiều điều chưa được của chương trình ghi hình Táo quân 2013 và cần điều chỉnh.

Ông Nguyễn Đăng Chương cũng cho biết thêm, Cục NTBD sẽ có văn bản gửi trực tiếp cho Tổng Giám đốc VTV phải kiểm soát chặt chẽ nội dung, tư tưởng trước khi phát sóng vào đêm 30 Tết.

Ngay sau cuộc họp chiều 31-1-2013, Bộ Trưởng Bộ VH-TT&DL đã chỉ đạo, Cục Nghệ thuật biểu diễn là cơ quan quản lý Nhà nước, được ủy quyền của Bộ trưởng để xử lý và phải làm nghiêm túc, đúng theo pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá