Diaz: Phát  ốm vì cái mũi

TPO - Cameron Diaz luôn cảm thấy khổ sở vì chiếc mũi của mình và cô rất muốn chỉnh sửa lại. Bên cạnh chàng người yêu kém tuổi lại trẻ trung - Justin Timberlake, có lẽ Diaz cảm thấy yếu thế.

Cameron Diaz (Nguồn: Fashion & starophile.free.fr)

Người đẹp đỏng đảnh này đã chán chê với việc than phiền về  thân hình siêu “mỏng”, thì nay lại tới việc phát ngấy với chiếc mũi mà cô cho là xấu xí của mình.

Lần trước, khi cằn nhằn về chuyện “ngoại hình sao quá mảnh mai”, Diaz đã ước cô có được ba vòng hoàn hảo như của Kate Winslet hay Mariah Carey. Còn lần này, thật không biết cô còn ước mũi mình giống mũi ai nữa.

Một trong những thiên thần của Charlie – “The Charlie’s Angels” – đã nỗ lực chỉnh sửa lại “những gì” chưa vừa ý. Cô đã trải qua phẫu thuật tới 4 lần, và bây giờ, cô hy vọng có một ca phẫu thuật an toàn để lấy lại những gì từng bị thay đổi dưới con dao, mũi kéo.

Diaz là một người cứng rắn nhưng chính việc cô đã phải trải qua một cuộc giải phẫu cuống họng khá nghiêm trọng nên lần này, cô mong rằng dao kéo sẽ không cản trở đường hô hấp.

"Tôi mong rằng nó sẽ được chỉnh sửa lại cho đẹp hơn. Tôi ghét nó lắm rồi!” - Diaz cằn nhằn. “Nhiều khi, tôi không thể thở được. Lúc đó, mũi tôi như mất tác dụng, nó tắc nghẹt lại giống như một đường ống cống sắp sửa bị sặc nước vậy!"

Ái Linh
Theo WENN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá