Đích thân ông Obama hát mừng sinh nhật Marc Anthony

TPO – Chồng của nữ ca sĩ bốc lửa Jennifer Lopez đã có một sinh nhật hạnh phúc khi được đích thân tổng thống Mỹ Barack Obama hát mừng nhân dịp anh bước sang tuổi 41.

Hôm 17/9, vợ chồng Jennifer Lopez và Marc Anthony đã tới Washington DC tham dự một gala giải thưởng mà ở đó tổng thống Mỹ Obama cũng có mặt.

Ông Obama khi đó đã kêu gọi một nhóm các chính trị gia hát mừng sinh nhật Marc ngay tại hậu trường. Không chỉ có thế, ông Obama còn rất vui tính khi chêu chọc Marc về việc mọi người thường gán ghép cho anh danh hiệu biểu tượng tình dục.

Sau khi nhận bài hát chúc mừng sinh nhật từ ông Obama và các chính trị gia, cặp đôi ngôi sao nổi tiếng đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 41 của Marc tại khách sạn W.

Vợ chồng Jennifer Lopez và Marc Anthony tới Washington DC tham dự một gala giải thưởng hôm 17/9.

Bữa tiệc bắt đầu vào lúc 10h30 tối và các vị khách mời bao gồm gia đình của Marc và người quản lý của anh – Benny Medina cùng cả thương gia nổi tiếng Wayne Huizenga. Bữa tiệc kết thúc vào lúc 2h sáng hôm sau.

Marc đã  vô cùng hạnh phúc khi được tặng một chiếc bánh sinh nhật 5 tầng được làm bằng sô-cô-la và bánh kem với dòng chữ "Congratulations and Happy Birthday!".

DN
Theo Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá