Diddy muốn thành sao Hollywood

TPO – Rapper nổi tiếng người Mỹ tỏ ý muốn chuyển hướng trong sự nghiệp ca nhạc sau những thành công vang dội, anh muốn đến kinh đô điện ảnh Hollywood và trở thành một ngôi sao phim ảnh.

Rapper tài năng Diddy
Diddy phát biểu trong chương trình Late Show With David Letterman sẽ được phát sóng vào thứ Sáu trên kênh CBS rằng, mục đích của anh đó là “đột phá” trên màn ảnh rộng.

Ngôi sao này không ngần ngại thổ lộ mong muốn, rằng những vai diễn của anh rất có thể sẽ là những cảnh “mây mưa” mùi mẫn với những cô gái xinh đẹp, làm tan chảy trái tim của khán giả.

Khi nghe được những dự định của Diddy, MC Letterman đã khuyên anh rằng nên bắt đầu với những dự án vừa vừa, ví dụ như một bộ phim độc lập thay vì lao vào những tác phẩm bom tấn có kinh phí khổng lồ.

Combs năm nay 38 tuổi, từng có những vai diễn nhỏ trong các bộ phim Monster’s Ball và Made. Anh còn tham gia vào vở Raisin in the Sun trên sân khấu Broadway vào năm 2004 và đóng cùng Phylicia Rashad và Audra McDonald trong một bộ phim của kênh ABC sẽ được chiếu vào ngày 25/2 tới.

Tuy nhiên, nói đến Diddy người ta nghĩ ngay đến một rapper tài năng và một nhà sản xuất mát tay. Anh sở hữu trong tay nhãn hiệu quần áo Sean John và hãng thu âm Bad Boy Worldwide Entertainment.

Duy Nam
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá