Diễm Quỳnh: Không muốn lên báo vì chuyện lãng xẹt

TP - Chiều nay, 17/4, Diễm Quỳnh sẽ xuất hiện cùng Anh Tuấn và ê-kip chương trình Trò chơi âm nhạc trong cuộc giao lưu trực tuyến trên website Đài Truyền hình VN.

Diễm Quỳnh
Những ngày này, giới báo chí thường xuyên nhận được những thắc mắc từ bạn đọc xung quanh bệnh trạng của cô MC giỏi nhất của truyền hình VN này. Mỗi ngày Diễm Quỳnh nhận tới 100 cuộc điện thoại của người thân, đồng nghiệp ở Đài... về cùng “đề tài” ấy.

“Không cần nói, tôi biết anh hỏi gì. Nghe giọng tôi qua điện thoại có thấy tôi ốm sắp chết không? - Diễm Quỳnh cười nói - Những tin này khiến đồng nghiệp nghĩ tôi đánh bóng tên tuổi và gây cho tôi những khó xử. Tôi không thuộc tuýp người muốn xuất hiện trên báo chí với những câu chuyện lãng xẹt như thế”.

Hỏi ở một khía cạnh nhất định, đó là sự quan tâm của công chúng đến người nổi tiếng. Chẳng lẽ chị không vui sao?

Diễm Quỳnh nói: “Sự quan tâm có 2 mặt của nó. Một là thực sự thiện cảm, chân tình. Hai là hiếu kỳ, ráo hoảnh. Tôi là đảng viên, là nhà báo, nhưng họ buôn chuyện về tôi như những nhân vật thị trường khác, như những cô chân dài bị tóm tại động lắc”.

Trên tạp chí Truyền hình Việt Nam gần đây, Diễm Quỳnh viết một bài về Trò chơi âm nhạc, phía dưới bài cô ghi “Diễm Quỳnh, những ngày xa VTV3”. Một dòng chữ rất bình thường, nhưng trong thời điểm nhạy cảm, người ta lại nghĩ xa xôi hơn thế.

Diễm Quỳnh lý giải: “Thời gian đó, tôi đi công tác nước ngoài. Người biên tập không cắt bỏ câu đó trong bài của tôi. Còn việc tôi không xuất hiện trên Trò chơi âm nhạc là chuyện đương nhiên, vì thường thường qua 6 tháng lại có sự luân chuyển MC cho một chương trình”.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá