Diễn viên Hồng Sơn đã bình phục

TPO - Sau tai nạn giao thông bất ngờ tại Lạng Sơn vào ngày 27/12 khiến diễn viên Hồng Sơn bị gãy cả hai chân, hiện anh đã bình phục và chiều nay (6/1) sẽ làm thủ tục để xuất viện.

Có rất nhiều thông tin nói rằng, diễn viên Hồng Sơn rất khó để có thể bình phục do chấn thương quá nặng. Nhưng điều kỳ diệu và may mắn đã mỉm cười với người đàn ông có nụ cười hiền lành này khi bác sĩ điều trị cho biết, khoảng một tháng nữa anh có thể tập đi.

Chiều 27/12, khi quay xong phần vai của mình trong phim “Miền đất hứa” (đạo diễn Lê Ngọc Linh – Hãng phim truyện I), Hồng Sơn bắt xe khách từ Lạng Sơn về Hà Nội và gặp tai nạn. 


Cảm ơn bác sĩ Dũng trước lúc xuất viện - Ảnh N.Đinh

Sau khi được sơ cứu tại bệnh viện huyện Đồng Mỏ, diễn viên Hồng Sơn đã nhanh chóng được đưa về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 10h sáng ngày 29/12, ca mổ do bác sỹ Dũng đảm nhiệm đã sử dụng kỹ thuật mới: Mổ không đau. Sau 4h đồng hồ, ca mổ đã hoàn thành tốt đẹp và diễn viên Hồng Sơn đã tỉnh ngay sau đó.

Theo Tiến sĩ Bùi Văn Lệnh, PGĐ Bệnh viện ĐH Y HN cho biết, bình thường gãy một chân đã là rất khó khăn rồi, nếu không sơ cứu kịp thời và đúng cách, nhiều người có thể bị chết do máu chảy quá nhiều, mà anh Sơn lại còn bị gãy cả hai chân.

Các anh em y bác sĩ của bệnh viện ĐH Y đã rất cố gắng để làm những gì tốt nhất cho diễn viên Hồng Sơn. Bệnh viện cũng hứa sẽ giảm một phần chi phí bởi diễn viên Hồng Sơn không có bảo hiểm y tế cũng như không có lương hưu, anh chỉ sống bằng catxe đóng phim.

Diễn viên Hồng Sơn đã bình phục và hiện đã có thể ngồi dậy nói chuyện với mọi người. Anh xúc động nói: "Tôi thấy mình quá may mắn. Tôi muốn cảm ơn đến ông bạn tôi, diễn viên Duy Thanh, nếu không có anh ấy thì tôi không được biết anh Lệnh, bác sĩ Dũng...và cũng không được kịp thời đưa đến BV ĐH Y để điều trị. Số tôi vẫn còn may lắm".

Sau một thời gian suy sụp vì nghiện ngập, diễn viên Hồng Sơn đã trở lại với hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong Ma Làng, Gió làng Kình, Cổ vật...

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá